Văn hóa - Xã hội
Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp và con em quê hương Nam Sách ủng hộ trang thiết bị y tế cho huyện Nam Sách phòng chống dịch bệnh Covid 19
Cập nhật: 21/08/2020 02:37:17 PM
Sáng ngày 21/8, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp và các bác sỹ, nhân viên y tế là con em quê hương Nam Sách đang công tác tại Hải Phòng đã về trao 35 giường y tế (trị giá 100 triệu đồng) hỗ trợ huyện Nam sách trong công tác phòng chống dịch Covid 19.
 

Các đồng chí Bùi Văn Thăng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hồ Ngọc Lâm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Quang Thụ - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Đình Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện dự và tiếp nhận món quà ý nghĩa này.


Đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp trao tăng trang thiết bị y tế cho huyện Nam Sách

Phát biểu tại đây, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp cho biết: Tại thành phố Hải Phòng hiện có khoảng gần 100 bác sỹ và nhân viên đang công tác trong ngành y tế. Những năm qua, Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp cũng như đội ngũ các bác sỹ, nhân viên y tế là con em quê hương Nam Sách luôn hướng về quê hương và mong muốn có những việc làm thiết thực để góp phần xây dựng quê hương Nam Sách phát triển. Toàn bộ số tiền 100 triệu đồng để mua giường y tế được trao hôm nay do Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp phát động 2 ngày vừa qua, trong đó ngoài sự ủng hộ của các thành viên trong Ban Giám đốc của Bệnh viện các bác sỹ, nhân viên y tế là con em quê hương Nam Sách còn có nhiều người không phải là con em quê hương Nam Sách nhưng bằng tình cảm, trách nhiệm cũng tích cực tham gia ủng hộ. Đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp và các bác sỹ, nhân viên y tế cũng chia sẻ khó khăn với huyện trong công tác phòng chống dịch Covid 19 hiện nay, nhất là trong điều kiện cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ cho công tác y tế còn nhiều khó khăn, đồng thời đề xuất trong thời gian tới sẽ tiếp tục được tham gia giúp đỡ huyện Nam Sách không chỉ bằng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại mà hỗ trợ cả về chuyên môn, cử các bác sỹ, kỹ thuật viên đầu ngành về chuyển giao, tập huấn trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Văn Thăng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn những tình cảm của Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp và các bác sỹ, nhân viên y tế là người con của quê hương Nam Sách đang công tác tại Hải Phòng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng thông tin về tình hình dịch bệnh Coivd 19 trên địa bàn huyện đến thời điểm này cơ bản được kiểm soát tốt, trong đó có sự chung tay vào cuộc quyết liệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của nhân dân trong huyện cũng như nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp và các bác sỹ, nhân viên y tế là người con của quê hương Nam Sách đang công tác tại Hải Phòng sẽ tiếp tục đồng hành, giúp sức cùng huyện Nam Sách, nhất là trong lĩnh vực y tế, trước mắt là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

MINH HẠNH

 

 
Các tin mới hơn
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra hoạt động dậy học và công tác phòng dịch tại một số trường học (09/09/2020)
Trường THPT Nam Sách khai giảng năm học mới (05/09/2020)
Tập thể lớp 12A2 (khóa 1996 – 1999) trường THPT Nam Sách ung hộ phòng chống dịch Covid 19 (27/08/2020)
Các bài liên quan
Anh Trần Ngọc Trung hiến máu để cấp cứu bệnh nhân (30/07/2020)
Ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Trúc Khê (20/07/2020)
Danh sách phòng thi tuyển viên chức ngành Giáo dục - Đào tạo huyện năm 2020 (15/06/2020)
11 đối tượng được tuyển thẳng vào các trường đại học năm 2020 (16/05/2020)
Tạm dừng cuộc tiếp dân định kỳ đầu tháng 4/2020 của đồng chí Bí thư Huyện ủy (30/03/2020)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1379 
 Hôm qua3310
 Tuần này1379 
 Tất cả3909070 
IP: 3.89.87.12