Hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII
Gửi trọn niềm tin vào Đại hội XXVIII
Cập nhật: 17/06/2020 10:34:43 AM
Những ngày này trong không khí hân hoan, phấn khởi, hướng về Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện gửi trọn niềm tin và mong muốn Đại hội phát huy được tinh thần “Đoàn kết – Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới” và thành công tốt đẹp.
 


Đồng chí Nguyễn Trung Tựu (xã Nam Tân)

Đồng chí Nguyễn Trung Tựu – Nguyên là Chủ tịch UBND xã Nam Tân mặc dù đã nghỉ hưu từ nhiều năm nay, song đồng chí vẫn luôn luôn quan tâm theo dõi sự phát triển đi lên của huyện nhà. Đồng chí cho rằng: Chính sự phát triển vững vàng của huyện nhà trong nhiệm kỳ qua đã tạo điều kiện và là tiền đề rất cơ bản cho sự phát triển của các cơ sở, nhất là tầm nhìn và hiện đại hóa trong việc xây dựng huyện nông thôn mới, hướng tới xây dựng các xã trở thành đô thị, huyện trở thành thị xã trong tương lai. Đó cũng chính là niềm tin cho mỗi cán bộ,
đảng viên và nhân dân trong huyện. Đối với cá nhân đồng chí rất kỳ vọng vào các đồng chí lãnh đạo huyện hiện nay – một đội ngũ trẻ, có trình độ, có kiến thức và thực sự nhiệt huyết với phong trào chung của huyện. Phát huy truyền thống của Đảng bộ huyện anh hùng, nhất định Nam Sách sẽ phát triển hơn trong nhiệm kỳ mới 2020 – 2025.

 

Đồng chí Trần Xuân Tường (xã An Bình)

Cùng chung niềm hân hoan phấn khởi, gửi trọn niềm tin vào Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ
XXVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng chí Trần Xuân Tường - đảng viên thuộc Đảng bộ xã An Bình chia sẻ rằng: Chứng kiến sự phát triển của quê hương trong những năm qua, tôi thấy hết vai trò lãnh đạo của Đảng bộ huyện. Đó là sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo, có nhiều đột phá, đưa Nghị quyết Đại hội lần thứ XXVII đi nhanh vào cuộc sống. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Đảng bộ huyện sẽ tiếp tục thể hiện tốt vai trò lãnh đạo của mình, đưa huyện nhà phát triển mạnh và vững chắc hơn nữa.

 
Đồng chí Hoàng Duy Hùng (xã Thanh Quang)

Những ngày qua theo dõi thông tin về Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII trên hệ thống loa truyền thanh của huyện. Đồng chí Hoàng Duy Hùng – Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn Lê Hà (xã Thanh Quang) kỳ vọng Đại hội sẽ thành công tốt đẹp, bầu chọn ra một Ban chấp hành khóa mới “đủ tâm, đủ tầm” và Đại hội sẽ có nhiều quyết sách sáng tạo, linh hoạt, nhất là quan tâm đến phát triển nông nghiệp – nông dân và nông thôn, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc ở cơ sở. Theo đồng chí Hoàng Duy Hùng: Với cơ sở thôn Lê Hà cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thôn đều mong muốn huyện sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ nông dân trong sản xuất nông nghiệp, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, đưa những giống cây con vào nuôi trồng nhằm tăng năng suất. Hiện xã Thanh Quang đang tập trung hoàn thành các tiêu chí lên đô thị loại 5, phấn đấu trở thành thị trấn, mong huyện tạo mọi điều kiện giúp đỡ Thanh Quang sớm hoàn thành được mục tiêu này.

 
Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh (Trung tâm GDTX-GDNN)

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ huyện đã quan tâm lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, trong đó có sự nghiệp giáo dục -  đào tạo có nhiều khởi sắc, phong trào giáo dục của huyện luôn đứng tốp đầu của tỉnh, trong đó huyện đã quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất trường lớp ngày một khang trang, đội ngũ giáo viên được chăm lo tạo mọi điều kiện để bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học trong tình hình mới. Để sự nghiệp giáo dục đào tạo của huyện phát triển vững chắc và gặt hái được nhiều thành tích cao trong nhiệm kỳ mới, Đảng bộ huyện cần tiếp tục có nhiều giải pháp đổi mới và hiệu quả hơn. Đó cũng là lời chia sẻ và mong muốn của đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên cũng như nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên trong huyện.

 
Đồng chí Phan Thị Phượng (xã Hiệp Cát)

Là một trong số hàng chục đại biểu nữ đại diện cho hàng nghìn phụ nữ huyện nhà lần đầu tiên được về dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện, với đồng chí Phan Thị Phượng – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hiệp Cát cũng rất phấn khởi, tự hào và đem theo nhiều tâm tư, tình cảm gửi gắm vào Đại hội. Đồng chí mong muốn Đại hội lần này phát huy tốt tinh thần “Đoàn kết – Dân chủ - Kỷ cương – Đổi mới”, bầu đủ số lượng cơ cấu, thành phần, đảm bảo tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy huyện theo quy định. Cá nhân đồng chí cũng sẽ tích cực tham gia thảo luận đóng góp chính kiến để góp phần vào thành công chung của Đại hội. Mong Đại hội sẽ có thêm nhiều quyết sách quan tâm chăm lo hơn đến quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ trong huyện, tạo điều kiện để chị em phát huy tốt vai trò trong các hoạt động xã hội, tham gia công tác quản lý, phát triển kinh tế gia đình.

 
Đồng chí Trần Duy Quảng (thị trấn Nam Sách)

Đại diện cho hàng nghìn hội viên cựu chiến binh trong huyện được về dự với Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 28, đồng chí Trần Duy Quảng – Chủ tịch Hội cựu chiến binh thị trấn Nam Sách chia sẻ: Trong nhiệm kỳ qua, cấp ủy huyện đã có nhiều quan tâm lãnh đạo phong trào vào công tác Hội cựu chiến binh trong huyện nói chung và Hội cựu chiến binh thị trấn nói riêng. Vì vậy, tôi cũng như nhiều đại biểu khác về dự đại hội sẽ đóng góp một phần vào Nghị quyết của Đại hội và mong muốn Nghị quyết sớm được triển khai thành công để xây dựng thị trấn Nam Sách trở thành đô thị văn minh và huyện Nam Sách trở thành thị xã trước năm 2030.

Với truyền thống 80 năm xây dựng và trưởng thành, với niềm tin sắt son vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn; đặc biệt trước sự kỳ vọng gửi trọn niềm tin của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện, trước trách nhiệm lớn lao với Đảng, với nhân dân, tin rằng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ phát huy tinh thần “Đoàn kết – Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới” thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội sẽ tạo ra những tiền đề quan trọng để Đảng bộ và nhân dân trong huyện tiến nhanh, tiến xa và vững chắc trong công cuộc đẩy mạnh CNH – HĐH, quyết tâm xây dựng huyện trở thành thị xã trong tương lai.

MINH HẠNH


 
Các tin mới hơn
Công bố và lấy ý kiến góp ý của nhân dân vào dự thảo văn kiện Đại hội XIII (18/09/2020)
Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025 (11/09/2020)
Lấy ý kiến góp ý của nhân dân vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII (11/09/2020)
Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới (31/08/2020)
Nam Sách tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và Bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới (18/07/2020)
Các bài liên quan
Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXVII dâng hương, dâng hoa tại Đền liệt sỹ của huyện (17/06/2020)
Dấu ấn một nhiệm kỳ Đại hội (17/06/2020)
Ngành văn hóa đạt nhiều kết quả toàn diện (16/06/2020)
Đẩy mạnh tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ huyện (16/06/2020)
Phụ nữ Nam Sách phấn khởi hướng về Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII (16/06/2020)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1392 
 Hôm qua3658
 Tuần này15549 
 Tất cả3810832 
IP: 34.205.93.2