Gửi trọn niềm tin, sự kỳ vọng vào các đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày tạo: 22/05/2021

Cùng với hàng triệu cử tri trong cả nước, trong ngày 23/5, hơn 89 nghìn cử tri huyện Nam Sách sẽ đi bỏ phiếu tại 135 đơn vị bầu cử. Mỗi lá phiếu của cử tri, không chỉ thể hiện quyền và nghĩa vụ công dân, mà còn là trách nhiệm, tình cảm đối với quê hương, đất nước, đồng thời gửi gắm khát vọng và niềm tin vào những đại biểu được bầu vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

 

Ông Vũ Hồng Cuông tìm hiểu tiểu sử các ứng cử viên

Hướng về Ngày hội non sông, cùng với nhiều cử tri là Đảng viên trong huyện, ông Hồng Cuông - Đảng viên 45 năm tuổi đảng ở thôn Thụy Trà rất phấn khởi, trong ngày 23/5, ông là một trong số cử tri sẽ bỏ những lá phiếu đầu tiên tại tổ bầu cử số 1 của xã Nam Trung. Ông Cuông cho biết: Ông từng tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, nhiều lần được tham gia bầu cử, nhưng chưa nhiệm kỳ nào ông thấy vui, hạnh phúc và kỳ vọng như nhiệm kỳ này. Bởi trước sự đổi thay của quê hương đất nước ông gửi trọn niềm tin cho những đại biểu ứng cử đợt này sẽ gánh vác trọng trách lớn lao đưa quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Đối với ông Đỗ Hoàng Lương – đảng viên chi bộ thôn An Thượng, xã Nam Chính lần bầu cử này cũng thêm phần ý nghĩa hơn vì ông là một trong số cử tri cao tuổi của Tổ bầu cử số 6 xã Nam Chính. Cho nên lá phiếu ông "chọn mặt gửi vàng" đối với các đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm 2021 - 2026 không chỉ là thể hiện tình cảm, trách nhiệm của bản thân mà còn đem theo kỳ vọng niềm tin của ông gửi gắm vào các đại biểu.

 

Ông Nguyễn Văn Lý đại diện cử tri xã An Sơn phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử

Ông Nguyễn Văn Lý – Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã An Sơn phấn khởi cho hay: Qua theo dõi ông thấy công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử lần này rất công phu, dân chủ và khách quan, nhất là công tác nhân sự. Đặc biệt khi được tiếp xúc và nghe các ông bà ứng cử đại biểu HĐND huyện và xã trình bày chương trình hành động của mình, ông càng thêm tin tưởng.

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn, có ý nghĩa quyết định đến những vấn đề quốc kế dân sinh, xây dựng Nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân. Do đó mỗi cử tri huyện Nam Sách bằng lá phiếu của mình sẽ bầu chọn ra những người “đủ đức, đủ tài”, đó không chỉ thể hiện quyền và nghĩa vụ của mình mà còn là trách nhiệm, tình cảm đối với quê hương, đất nước.

Có thể thấy sự mong đợi mỗi lá phiếu bầu của cử tri gửi gắm đều là niềm tin, sự kỳ vọng vào các đại biểu Quốc hội khóa XVđại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ tới sẽ làm tốt vai trò là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân, lắng nghe, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, làm tốt trọng trách góp phần cho sự phát triển của quê hương Nam Sách nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

MINH HẠNH

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- 6 trường hợp ở các xã Nam Trung, An Sơn bị xử phạt vi phạm hành chính do không phân loại và vứt rác thải không đúng quy định (27/10/2022)
- Nam Hồng thực hiện phân loại rác thải tại nguồn (25/10/2022)
- Tiếp tục thực hiện tốt một số nội dung trong công tác phân loại thu gom và xử lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn huyện (21/10/2022)
- Ông Hậu "dân vận khéo" (19/10/2022)
- Xã Nam Trung tiếp tục thu hơn 20 tấn phân hữu cơ từ rác thải sinh hoạt (18/10/2022)
- Thị trấn Nam Sách sẵn sàng cho ngày bầu cử(22/05/2021)
- Thường trực Huyện ủy kiểm tra, chỉ đạo công tác chuẩn bị bầu cử tại các xã, thị trấn trong huyện(22/05/2021)
- An Sơn diễn tập kịch bản bầu cử trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19(22/05/2021)
- Đồng chí Triệu Thế Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Nam Sách(21/05/2021)
- Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo tổ chức bầu cử an toàn trong điều kiện phòng chống dịch Covid 19(21/05/2021)
 
++ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT TTHC
100%
Số hồ sơ xử lý: 0
Trước & đúng hạn: 0
Trễ hạn: 0
Trễ hạn: 0%
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NAM SÁCH
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nam Sách
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Quang Hoàng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 20/GP-STTTT
Ngày 10/2/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương
Email: bbtnamsach@gmail.com