Đề cao tinh thần cảnh giác trước phương thức, thủ đoạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Ngày tạo:08/09/2021 17:01:40

Theo Công an huyện Nam Sách, trong thời gian vừa qua tình hình tội phạm nói chung và tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản nói riêng còn tiềm ẩn diễn biến phức tạp với nhiều phương thức, thủ đoạn hoạt động phạm tội tinh vi, xảo quyệt.

Thời gian gần đây nổi lên thủ đoạn lừa đảo như sau:

- Thủ đoạn thứ nhất: Kết bạn làm quen trên mạng xã hội.

Đối tượng có thể là người nước ngoài hoặc Việt Nam sử dụng mạng xã hội như Facebook, zalo... để kết bạn, làm quen với người bị hại (thường là phụ nữ). Để tạo sự tin tượng đối tượng thường giới thiệu là doanh nhân, quân nhân Mỹ đang chiến đấu ở nước ngoài. Sau một thời gian quen biết, đối tượng đặt vấn đề gửi quà là tiền mặt hoặc tài sản có giá trị rất lớn qua đường hàng không để tặng hoặc nhờ bị hại giữ hộ. Bị hại tin tưởng cho đối tượng các thông tin cá nhân: họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại...

Sau đó, đối tượng giả danh nhân viên sân bay, hải quan, thuế, hàng không... gọi điện yêu cầu người bị hại nộp các khoản tiền: thuế, phí, phạt... để nhận được quà. Các đối tượng gửi ảnh hộp quà, giấy chuyển phát để bị hại tin tưởng và các số tài khoản ngân hàng để bị hại chuyển tiền. Khi người bị hại không có khả năng tiếp tục chuyển tiền, các đối tượng xóa ngay tài khoản Facebook, Zalo... và các số điện thoại đã sử dụng để liên lạc.

Biện pháp phòng ngừa: Không nên chia sẻ quá nhiều thông tin cá nhân, tâm tư, tình cảm của bản thân trên các trang mạng xã hội. Cảnh giác khi kết bạn với người lạ, đặc biệt là người nước ngoài khi họ đưa ra những lời hứa về lợi ích vật chất; nhờ nhận hộ tiền, tài sản... tuyệt đối không chuyển tiền qua tài khoản vì lý do để nhận hàng.

- Thủ đoạn thứ hai: Giả danh Công an, Viện kiểm sát, Tòa án, cơ quan thi hành pháp luật

Đối tượng sử dụng phần mềm công nghệ cao (VOIP ứng dụng truyền tải giọng nói qua mạng xã hội) có chức năng giả mạo đầu số, số điện thoại gọi điện cho bị hại tự xưng là nhân viên bưu điện thông báo về việc người bị hại đang nợ tiền cước điện thoại, có bưu phẩm gửi ở các bưu điện lâu ngày không đến nhận hoặc liên quan đến các vụ án... sau đó nối máy cho bị hại nói chuyện với một đối tượng khác giả danh cán bộ Công an, Viện kiểm sát, Tòa án... Đối tượng thông báo người bị hại liên quan đến vụ án đang điều tra, nếu không thực hiện đúng theo nội dung chúng đưa ra sẽ bị khởi tố bị can, bắt tạm giam, mục đích làm người bị hại hoang mang, lo sợ để cung cấp thông tin cá nhân và tài khoản. Sau đó đối tượng yêu cầu người bị hại chuyển tiền vào tài khoản của đối tượng hoặc hướng dẫn truy cập vào link để tải ứng dụng giả mạo có tên “Bộ Công an”, truy cập để cung cập thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng với vỏ bọc xác minh, điều tra, yêu cầu bị hại cung cấp mã OTP. Sau đó, đối tượng chiếm quyền sử dụng tài khoản, chuyển tiền đến các tài khoản của đối tượng để chiếm đoạt.

Biện pháp phòng ngừa: Tuyệt đối không nghe lời đối tượng tự xưng là Công an, Viện kiểm sát, Tòa án... yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản hoặc cung cấp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng, mã OTP cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khi chưa xác định được họ là ai và sử dụng thông tin của mình vào mục đích gì.

- Thủ đoạn thứ ba: Thông báo trúng thưởng

Đối tượng gọi điện, nhắn tin qua Facebook Messenger, Zalo... thông báo trúng thưởng các tài sản có giá trị như xe máy, điện thoại, đồng hồ... hoặc các hình thức khác (phiếu quà tặng, phiếu đổ xăng...). Sau đó, yêu cầu người bị hại nạp tiền qua thẻ điện thoại hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng để làm thủ tục nhận thưởng. Việc chuyển khoản/nạp thẻ phải được thực hiện trong vòng 60 đến 90 phút, nếu không chuyển tiền thì giải thưởng cũng sẽ chuyển cho người khác.

Để bị hại tin tưởng, trên trang web các đối tượng đưa các thông tin giả về đơn vị tổ chức, tên tuổi địa chỉ những người đã trúng trước đó, CMND/CCCD của nhân viên hỗ trợ nhận thưởng... khi bị hại tin tưởng chuyển tiền theo yêu cầu thì bị đối tượng chiếm đoạt.

Biện pháp phòng ngừa: Cảnh giác với các thông báo về việc được trúng thưởng và nhận quà yêu cầu chuyển, trả tiền cước phí.

- Thủ đoạn thứ tư: Chuyển “nhầm tiền” vào tài khoản

Sau khi có thông tin cá nhân của người dùng như tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ, số tài khoản ngân hàng, các đối tượng lừa đảo sẽ cố ý “chuyển nhầm” một khoản tiền đến số tài khoản đó rồi:

+ Giả thanh toán tiền hàng sau đó chiếm quyền quản trị tài khoản ngân hàng: Giả danh là người mua hàng, đã chuyển tiền thanh toán đơn hàng cho người bán hàng online. Các đối tượng gửi hình ảnh chụp phiếu chuyển tiền hoặc tin nhắn chuyển tiền cho bị hại, yêu cầu bị hại kiểm tra lại số tài khoản ngân hàng, lúc này bị hại kiểm tra sẽ không nhận được tiền. Sau đó, đối tượng gửi đường dẫn truy cập (giống với các dịch vụ thanh toán trực tuyến như ZaloPay, ViettelPay) cho bị hại để được nhận tiền. Bị hại làm theo hướng dẫn của đối tượng, đăng nhập đường dẫn, cung cấp các thông tin tài khoản nên dẫn đến mất quyền quản trị tài khoản. Trong trường hợp bị hại nghi ngờ, đối tượng giả là nhân viên ngân hàng đề nghị cung cấp mã OTP để được nhận tiền. Sau khi bị hại cung cấp mã OTP thì bị mất quyền quản trị tài khoản, các đối tượng chuyển tiền đến các tài khoản của đối tượng và chiếm đoạt.

Biện pháp phòng ngừa: Không cung cấp mã OTP cho bất kỳ ai và không truy cập vào các đường dẫn không rõ nguồn gốc.

+ Giả danh người thu hồi nợ: Giả danh là người thu hồi nợ của một công ty tài chính để liên hệ đòi nợ các khoản vay với lãi suất cao. Nếu người dân không trả, đối tượng sẽ tìm cách đe dọa, khủng bố tinh thần... làm bị hại sợ hãi rồi chuyển tiền cho đối tượng theo yêu cầu.

- Thủ đoạn thứ năm: Giả danh người thân nhờ chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại rồi chiếm đoạt

Các đối tượng chiếm đoạt quyền sử dụng tài khoản MXH Facebook, zalo, viber… hoặc tạo các tài khoản facebook, zalo của chủ tài khoản, nhắn tin, gọi điện cho người thân, bạn bè của chủ tài khoản để vay tiền, nhờ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc nạp thẻ điện thoại cho đối tượng. Có trường hợp đối tượng gửi thông báo lệnh chuyển tiền giả, kèm đường link trang web giả mạo ngân hàng, yêu cầu bị hại truy cập, kiểm tra, cung cấp mã OTP. Sau đó, đối tượng kiểm soát tài khoản của bị hại, chuyển toàn bộ số tiền trong tài khoản của bị hại sang các tài khoản của đối tượng rồi chiếm đoạt.

Biện pháp phòng ngừa: Cảnh giác khi có người sử dụng facebook, zalo nhắn tin nhờ chuyển tiền hoặc nạp thẻ điện thoại. Phải liên lạc trực tiếp đúng là người thân mới chuyển tiền. Nếu chưa thể liên lạc được thì tuyệt đối không chuyển tiền hoặc nạp thẻ cào điện thoại; nếu đã chuyển phải báo ngân hàng phong tỏa ngay số tiền đã chuyển, nếu đã nạp thẻ cào điện thoại thì giữ lại các thẻ cào có lưu mã thẻ nạp, số seri để cung cấp cơ quan Công an.

- Thủ đoạn thứ sáu: Giả mạo hòm thư điện tử

Đối tượng lập các hộp thư điện tử tương tự hộp thư điện tử của các tổ chức, cá nhân kinh doanh, sản xuất có thực hiện các giao dịch bằng thư điện tử, mạo danh đối tác để đề nghị các tổ chức, cá nhân chuyển tiền thanh toán hợp đồng vào tài khoản ngân hàng của đối tượng và chiếm đoạt.

- Thủ đoạn thứ bảy: Đầu tư, kinh doanh, chơi lan đột biến gen

Lợi dụng việc đầu tư, kinh doanh, chơi lan đột biến gen đang trở thành trào lưu được nhiều tầng lớp, thành phần trong xã hội tham gia và tâm lý hám lợi của một bộ phận người dân, các đối tượng thường câu kết thành ổ nhóm, thuê nhà, dựng giàn, làm vườn trồng lan rồi thông qua các trang MXH như Facebook, Zalo, Youtobe, Tiktok để lập ra các hội, nhóm như: Hội chơi lan quý, lan đột biến... và công khai, quảng bá, giới thiệu, quay clip trực tuyến các sản phẩm lan đột biến gen để tổ chức trao đổi, mua bán trực tiếp hoặc đấu giá trực tuyến. Đối với giao dịch trực tiếp, các đối tượng hẹn người mua đến địa chỉ nhà thuê để giao dịch, sau khi giao dịch thành công, nhận được tiền, cá đối tượng khóa tài khoản, chặn liên lạc và bỏ đi khỏi địa điểm thuê.

- Thủ đoạn thứ tám: Cho vay vốn trên các trang Web

Đối tượng đăng trên Facebook hoạt động tư vấn giới thiệu hỗ trợ khách hàng vay tiền của Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng. Sau đó, đối tượng giả danh nhân viên ngân hàng, tổ chức tín dụng gọi điện cho người vay để người có nhu cầu vay tin tưởng và yêu cầu cung cấp thông tin để chuyển hồ sơ, hợp đồng vay về qua hình thức chuyển phát, thu tiền COD, mục đích để chiếm đoạt số tiền từ 380.000 đồng – 450.000 đồng/01 hồ sơ.

Biện pháp phòng ngừa: Khi cần vay vốn thì người dân nên trực tiếp đến các Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng để được tư vấn và hỗ trợ vay vốn.

- Thủ đoạn thứ chín: Đầu tư qua các sàn giao dịch tiền ảo, sàn ngoại hối trá hình hoặc đầu tư đào tiền kỹ thuật số theo mô hình kinh doanh “đa cấp”

Các đối tượng lập ra các website đầu tư tài chính, các ứng dụng có giao diện tương tự đầu tư tài chính quốc tế rồi sử dụng nhiều thủ đoạn khác nhau để thu hút, lôi kép nhiều người tham gia như: Gọi điện thoại tư vấn, gửi tin nhắn, đăng tin quảng bá, mời chào qua các MXH (Zalo, Facebook...), tổ chức các buổi hội thảo có quy mô lớn, đưa những người tự xưng là chuyên gia về lĩnh vực tài chính đến chia sẻ kinh nghiệm...

Các sàn đều được quảng cáo có nguồn gốc từ nước ngoài, liên kết với nền tảng giao dịch điện tử hàng đầu thế giới, cam kết người chơi sẽ được hưởng mức lãi suất cao, có thể rút vốn bất kỳ lúc nào, không cần đầu tư trí tuệ, thời gian. Để tạo lòng tin, lúc đầu nhà đầu tư rút được lãi nên tin tưởng chuyển tiền tham gia đầu tư lớn hơn, sau đó chúng đánh sập sàn, cắt mọi hình thức liên lạc và chiếm đoạt tài sản.

Để chủ động phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn, Công an huyện đề nghị Đài Phát thanh huyện cho phát Thông báo về thủ đoạn hoạt động của tội phạm này để nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng ngừa. Đề nghị người dân đề cao cảnh giác, nếu phát hiện các hành vi, thủ đoạn nêu trên, đề nghị nhân dân liên hệ ngay Công an xã, thị trấn nơi gần nhất hoặc Công an huyện Nam Sách theo số máy liên hệ: 02203.754.335.

BBT
In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Triển khai Đề án tuyên truyền, vận động chấp hành pháp luật trong cộng đồng khu dân cư (22/09/2021)
- 14 tháng tù cho tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản (20/09/2021)
- Xã Thái Tân ra mắt mô hình “Công an - Đoàn thanh niên phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên” (20/09/2021)
- Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho trưởng các họ tộc trên địa bàn huyện 2021 (20/09/2021)
- Ra mắt mô hình Công an hưu trí tổ 1 tham gia đảm bảo an ninh trật tự (15/09/2021)
- 3 nữ bị cáo phạm tội trộm cắp tài sản tại chợ Hóp lĩnh án(08/09/2021)
- Công bố Quyết định Thanh tra thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự tại huyện Nam Sách(06/09/2021)
- Công an Nam Sách bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy(03/09/2021)
- Bản án thích đáng cho 2 bị cáo phạm tội trộm cắp tài sản(31/08/2021)
- Phát hiện 8 đối tượng tụ tập đánh bạc trong thời gian phòng chống dịch Covid 19(27/08/2021)
++ THÔNG BÁO
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 20/9/2021 đến ngày 26/9/2021
+ Thông báo về việc lựa chọn tổ chức thực hiện đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất ở tại vị trí quy hoạch các Khu dân cư mới trên địa bàn xã An Lâm, huyện Nam Sách
+ Thông báo về việc lựa chọn tổ chức thực hiện đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất ở tại vị trí quy hoạch điểm dân cư mới Khu C Trần Hưng Đạo, thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách (giai đoạn 2)
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 13/9/2021 đến ngày 19/9/2021
+ Thông báo về việc đổi lịch tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 9/2021 của Chủ tịch UBND huyện
Lịch làm việc
Thông báo mời họp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Nam Sách
Cổng dịch vụ công Quốc gia
Bộ Thủ tục Hành chính Huyện
TTHC tỉnh Hải Dương
++ TRUYỀN HÌNH
- Hội thảo đầu bờ, đánh giá mô hình giống lúa
- Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại cơ sở
- Đẩy nhanh tiến độ gieo trồng cà rốt
- Mô hình trồng cây hoa thiên lý cho hiệu quả cao
- Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm việc với lãnh đạo huyện Nam Sách
- Nam Sách làm tốt công tác khai thác cát trái phép
- Hỗ trợ tiêu thụ cá lồng huyện Nam Sách
- Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với bão
- Xét xử 3 đối tượng trộm cắp tài sản
- Kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân huyện Nam Sách khóa XX
- Nam Sách nâng cấp mở rộng đường giao thông
- Nam Hồng tăng cường phòng chống dịch tại chợ
- Huyện đoàn thăm tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn
- Ngành y tế học tập và làm theo Bác "Lương y phải như từ mẫu"
- Công an Nam Sách phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng tàng trữ trái phép ma túy
- Xã Nam Chính học tập và làm theo Bác
- Mô hình chuyển giao giống lúa Gia lộc 37 tại huyện Nam Sách
- Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát công tác tuyển dụng, sử dụng biên chế sự nghiệp giáo dục và đào tạo tại huyện Nam Sách
- Nam Sách kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các doanh nghiệp, công ty, phòng giao dịch ngân hàng
- Hội người mù huyện Nam Sách từng bước khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh
- Các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Sách kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022
- Tòa án nhân dân huyện Nam Sách xét xử 02 bị cáo phạm tội tàng trữ trái phép ma túy
- Cần có giải pháp phát triển cá lồng trên sông gắn với bảo vệ môi trường
- Tuổi trẻ Nam Sách chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid 19
- Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra mô hình phân loại và xử lý rác thải hữu cơ tại hộ gia đình
- Kết thúc phong tỏa cách ly y tế đối với xã Quốc Tuấn và xã Thanh Quang
- Xã Thái Tân triển khai sản xuất sau khi dỡ bỏ phong tỏa, cách ly y tế
- Phát huy vai trò của cán bộ cơ sở trong công tác phòng chống dịch Covid 19
- Trung tâm y tế huyện Nam Sách tổ chức hoạt động khám chữa bệnh trở lại
- Tăng cường phòng chống dịch tại chợ thị trấn Nam Sách
- Đồng chí Lưu Văn Bản - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ đạo công tác chống dịch tại huyện Nam Sách
- Các tăng ni phật tử trên địa bàn huyện Nam Sách chung tay phòng chống dịch
- Nam Sách đảm bảo cung ứng hàng hóa thiết yếu phục vụ chống dịch
- Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Dương ủng hộ kinh phí phục vụ công tác phòng chống dịch
- Nam Sách phấn đấu mở rộng "vùng xanh" từng bước xóa bỏ "vùng đỏ" trong phòng chống dịch
- Tấm lòng thơm thảo của chị Bích và chị Thủy với bà con quê hương giữa mùa dịch
- Tăng cường kiểm soát chặt chẽ người ra vào địa bàn để phòng chống dịch
- Công bố quyết định kết thúc cách ly y tế đối với thị trấn Nam Sách
- Ấm lòng những "bữa cơm 0 đồng" trong những ngày chống dịch
- Đồng chí Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Nam Sách kiểm tra hoạt động của Tổ Covid cộng đồng
- Tấm lòng vàng của chị Liên đối với bà con giữa mùa dịch
- Nam Sách cần tiếp tục quản lý tốt các khu cách ly tập trung để phòng lây nhiễm chéo
- Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại các địa phương
- Nam Sách huy động 211 giáo viên tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch
- Hỗ trợ nông dân trong vùng phong tỏa phun thuốc trừ sâu hại lúa mùa bằng thiết bị bay
- Bữa cơm 0 đồng của Hội phụ nữ thị trấn Nam Sách
- Huyện Đoàn Nam Sách trao nhu yếu phẩm hỗ trợ xã Thái Tân và thị trấn Nam Sách chống dịch
- Đồng chí Lưu Văn Bản- Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh tại các địa phương
- Nam Sách quyết liệt bảo vệ "vùng xanh" không để dịch bệnh xâm nhiễm
- Nam Sách khóa chặt 5 ổ dịch- Các doanh nghiệp sớm hoạt động trở lại
- Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng kiểm tra công tác phòng chống dịch tại huyện Nam Sách
- Nam Sách hỗ trợ gạo cho hộ nghèo ở thị trấn Nam Sách và xã Thái Tân
- Đồng chí Lưu Văn Bản - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo công tác chống dịch tại huyện Nam Sách
- Nam Sách đảm bảo suất ăn cho những người đang cách ly tập trung
- Công an huyện Nam Sách tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh Covid 19
- Lấy mẫu xét nghiệm lần 2 cho người dân thôn Tân Thắng xã Thái Tân
- Các đồng chí lãnh đạo huyện tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch
- Chính quyền và người dân xã Thái Tân quyết tâm chống dịch
- Đồng chí Lưu Văn Bản- Phó Chủ tịch UBND tỉnh thực tế kiểm tra và chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại Nam Sách
- Nam Sách khẩn trương lấy mẫu diện rộng để phòng chống dịch bệnh
- Nam Sách đẩy nhanh viêc lấy mẫu xét nghiệm trong cộng đồng
- Nam Sách đảm bảo nhu yếu phẩm phục vụ nhân dân chống dịch.
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Văn Bản chi đạo Nam Sách thần tốc truy vết và lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 để khoanh vùng, dập dịch.
- Huyện Nam Sách lập 52 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19
- Lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 cho toàn bộ người dân xã Thái Tân
- Nam Sách thần tốc truy vết F1 và xét nghiệm SatrCov2 cho người dân
- Lễ Dâng hương thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7
- Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Sách tặng quà gia đình chính sách và người có công
- Hội LHPN Nam Sách tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026
- Phóng sự: Hội LHPN Nam Sách dấu ấn một nhiệm kỳ thành công
- Huyện Nam Sách không chủ quan trong công tác phòng chống dịch Covid 19
- Phụ nữ Nam Sách góp sức xây dựng nông thôn mới
- Hội Khuyến học huyện Nam Sách sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm 2021
- Viện kiểm sát Nhân dân huyện Nam Sách sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021
- Nam Sách phối hợp tổ chức chương trình vì sức khỏe cộng đồng tại xã Nam Trung
- Nam Sách tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19
- Đồng chí Lê Quang Thụ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự kỳ họp thứ Hai HĐND xã Đồng Lạc
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cán bộ y tế tham gia chống dịch tại TP Hồ Chí Minh
- Hội Nông dân huyện Nam Sách sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018-2023
- Hiệu quả từ mô hình trồng sen khu ruộng trũng ở xã Quốc Tuấn (Nam Sách)
- Ngân hàng Agribank phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện trao quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện Nam Sách
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Văn Bản kiểm tra, chỉ đạo công tác ứng phó với ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới
- Lãnh đạo huyện động viên các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn
- Kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND-UBND các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026
- Xã Nam Trung kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026
- Kỳ họp thứ Nhất của HĐND huyện Nam Sách (khóa XX), nhiệm kỳ 2021-2026
- Thanh Quang tập trung huy động nguồn lực để sớm trở thành thị trấn trước năm 2025
- Vì hạnh phúc của mọi nhà, hãy tránh xa ma túy
- Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nam Sách tiến hành Hội nghị lần thứ 6 (mở rộng)
- Nam Sách phát triển nông nghiệp công nghệ cao theo hướng tập trung
- Huy động các nguồn lực để xây dựng xã Thanh Quang sớm trở thành thị trấn
- BTV Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Thanh Quang
- Nam Sách mở rộng diện tích cấy máy vụ mùa 2021
- Nam Sách tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
- Nam Sách đánh giá kết quả sản xuất vụ chiêm xuân 2021
- Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình nhân sự lãnh đạo HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026
- Câu lạc bộ thiện nguyện sức trẻ Nam Sách tặng bò cho hộ nghèo ở xã Hiệp Cát
- Đảng bộ huyện Nam Sách tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ
- Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022
- Thêm một vụ xuân năng xuất lúa đạt cao
- Lãnh đạo Sở NN&PTNT kiểm tra chỉ đạo ứng phó với bão số 2 tại huyện Nam Sách
- Huyện Nam Sách triển khai tiêm vắc xin phòng Covid 19 đợt 3 năm 2021
- Dâng hoa tại Nhà Bia nơi thành lập Tỉnh ủy lâm thời Hải Dương (10/6/1940-10/6/2021)
- Phát huy vai trò trách nhiệm của người đứng đầu mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương
- Nam Sách quyết tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19
- Nam Sách phát động ủng hộ quỹ mua vắc xin phòng Covid 19
- Hiệu quả mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản cho nông dân
- Ban chỉ huy Quân sự huyện Nam Sách tổ chức Hội thi Pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021
- Đồng chí Bí thư Huyện ủy Dương Văn Xuyên kiểm tra công tác phòng chống dịch tại một số doanh nghiệp
- Đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy Triệu Thế Hùng kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Nam Sách
- Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tăng cường kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại cơ sở
- Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Nam Sách
- Đồng chí Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Nam Sách
- PS: Nam Sách quyết tâm thực hiện tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp
- Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
- Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và phòng chống dịch bệnh tại các xã, thị trấn
- 53 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Nam Sách khóa 20 tiếp xúc với cử tri để vận động bầu cử
- Nam Sách tăng cường kiểm tra và xử phạt các trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch
- Nam Sách tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các doanh nghiệp
- Nam Sách tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các doanh nghiệp
- Huyện Nam Sách trao quà cho đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tháng nhân đạo 2021
- Ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Nam Sách
- Hiệu quả mô hình liên kết sản xuất hương ở thôn Tống Xá
- Hội LHPN Nam Sách tích cực tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
- Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch tại cơ sở
- Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại các xã
- Nam Sách chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất phục vụ cuộc bầu cử
- Nam Sách sơ kết 6 năm thực hiện Luật nghĩa vụ Quân sự 2015
- Đoàn Giám sát của HĐND tỉnh kiểm tra giám sát công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Nam Sách
- Nam Sách cơ bản hoàn thành Đại hội phụ nữ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026
- Triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri để các ứng cử viên vận động bầu cử
- Giải cờ tướng Đại hội TDTT huyện Nam Sách lần thứ IX
- Công khai phương án bồi thường giải phóng mặt bằng dự án khu công nghiệp An Phát 1 tại xã Quốc Tuấn
- Tập trung nâng cao chất lượng công tác tiếp nhận, phân loại, xử lý và giải quyết đơn thư của công dân
- Hiệu quả mô hình trồng hoa loa kèn ở xã Hồng Phong
- Tập trung nâng cao chất lượng đầu vào lớp 10 THPT
- Nam Sách tập trung rà soát danh sách cử tri, bảo đảm quyền bầu cử của công dân
- Hội thao thể dục thể thao lực lượng vũ trang năm 2021
- Huyện Đoàn Nam Sách phối hợp tặng quà học sịnh nghèo vượt khó
- Hội nghị hiệp thương lần thứ Ba lập danh sách 53 người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026
- Thường trực Huyện ủy làm việc với các cơ quan khối văn hóa xã hội của huyện
- Đoàn kiểm tra của tỉnh kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Nam Sách
- Thị trấn Nam Sách hoàn thành việc lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
- Nam Sách tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp
- Phát triển cây Ngưu bàng tại xã Thái Tân huyện Nam Sách
- Đại hội điểm Hội chữ thập đỏ xã An Bình
- Đại hội đại biểu phụ nữ xã Thái Tân nhiệm kỳ 2021-2026
- Ban Thường vụ Huyện ủy giao ban trực tuyến đánh giá tiến độ chuẩn bị cho bầu cử
- Thường trực Huyện ủy làm việc với các cơ quan khối tư pháp và khối tài chính của huyện
- Nam Sách tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử
- Công an huyện Nam Sách đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp
- Các trường Mầm non trên địa bàn huyện chuẩn bị tốt các điều kiện để đón học sinh trở lại trường
- Lãnh đạo UBND huyện thăm đồng và chỉ đạo sản xuất vụ chiêm xuân
- Nam Sách đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
- Nam Sách triển khai công tác giải phóng mặt bằng dự án Khu công nghiệp An phát 1
++ TIẾNG HÁT QUÊ HƯƠNG
- Bên tượng đài chị Bười
- Con đường gốm sứ
- Dạt dào tình Bác yêu thương
- Hát câu tình gốm quê ta
- Hát về quê hương
- Lắng nghe vang mãi khúc tình ca
- Nam Sách một miền quê
- Nam Sách những khúc ca anh hùng
- Nam Tân đất mẹ anh hùng
- Quê hương trên đường đổi mới
- Quê tôi anh hùng
- Thắm tình Chu Đậu quê em
- Tiếng hát quê hương
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của UBND huyện
Văn bản ban hành của HĐND huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 415
Hôm nay 761
Tháng này: 173,578
Tất cả: 2,451,590
THƯ VIỆN ẢNH