UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 9/2021
Ngày tạo:10/09/2021 16:08:28

Sáng ngày 10/9, UBND huyện Nam Sách tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9/2021 nhằm đánh giá nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tháng 8, nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2021. Đồng chí Hồ Ngọc Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các ngành, MTTQ và các đoàn thể huyện; các đồng chí Chủ tịch UBND 19 xã thị trấn.

 

Đồng chí Hồ Ngọc Lâm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại phiên họp 
 
Trong tháng 8/2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID – 19 bùng phát trên địa bàn huyện, song với sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của UBND huyện, tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của huyện trong tháng tiếp tục duy trì phát triển, hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp được thông suốt. Các chỉ tiêu đặt ra đều đã được các cơ quan, đơn vị huyện và các xã, thị trấn thực hiện đạt yêu cầu. Huyện đã kịp thời hỗ trợ nông dân các vùng phong tỏa chăm sóc lúa mùa, tổ chức phun thuốc trừ sâu bằng phương tiện bay không người lái. Các mô hình sản xuất nông nghiệp, nhất là mô hình cấy máy được đánh giá đạt hiệu quả cao có tiềm năng nhân rộng trong toàn huyện ở những vụ tiếp theo. Môi trường đầu tư kinh doanh tiếp tục được cải thiện; công tác quy hoạch, xây dựng cơ bản, giải phóng mặt bằng, tài nguyên môi trường, phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, đê điều, thủy lợi được đẩy mạnh; công tác thu chi ngân sách được thực hiện tốt, tổng thu ngân sách lũy kế 8 tháng đầu năm vượt dự toán tỉnh giao. Thu ngân sách xã đạt 143,1% so với kế hoạch. Huyện tập trung chỉ đạo quyết liệt, thần tốc, thực hiện nghiêm, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo nguyên tắc “sớm hơn một bước, cao hơn một cấp”. Toàn huyện đã nhanh chóng khống chế và đẩy lùi dịch bệnh covid 19; triển khai kịp thời chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp, người lao động bị ảnh hưởng của đại dịch COVID 19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của Tỉnh. Tổ chức dạy và học trực tuyến đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch; chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất các trường học sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học tập. Chất lượng các hoạt động văn hóa – xã hội tiếp tục được nâng lên. Chất lượng khám chữa bệnh không ngừng được nâng cao. Các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Công tác xây dựng chính quyền; cải cách hành chính, tiếp công dân, giải quyết đơn thư; thanh tra, tư pháp được tăng cường. Quốc phòng an ninh được giữ vững; an sinh xã hội được đảm bảo.
 
 
Đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên - Môi trường phát biểu ý kiến 

Tại hội nghị, các đại biểu đã dành nhiều thời gian đánh giá kết quả thực hiện kết luận của Chủ tịch UBND huyện tại phiên họp thường kỳ tháng 8. Nhất là việc giải phóng mặt bằng tuyến đường trục đông tây. Giải phóng mặt bằng một số điểm dân cư ở xã Cộng Hòa, Hiệp Cát; quy hoạch vùng, kế hoạch sử dụng đất, tiến độ xây dựng xã nông thôn mới nâng cao; đánh giá hiệu quả sản xuất vụ mùa, mô hình cấy máy, tiềm năng của một số giống lúa mới đưa vào gieo cấy. Việc thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch covid 19, hoạt động kiểm soát người và phương tiện qua các chốt kiểm soát. Hoạt động của tổ covid cộng đồng, biện pháp nhằm giữ vững thành quả phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã phản ánh khó khăn trong thực hiện mục tiêu kép, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế cũng như những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở.

Kết luận hội nghị, đồng chí Hồ Ngọc Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của các xã, thị trấn và các phòng, ban, cơ quan, đơn vị huyện trong thời gian qua, hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời chỉ ra một số vấn đề tồn tại, hạn chế, khuyết điểm, yêu cầu các đơn vị tập trung khắc phục ngay.

 
Các đại biểu tham dự hội nghị 

Đối với nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9/2021, đồng chí Chủ tịch UBND huyện lưu ý các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị huyện bám sát chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện để thực hiện. Trong công tác phòng chống dịch Covid-19, trước khi dừng hoạt động của các chốt kiểm soát dịch, các xã phải kiện toàn theo hướng tinh gọn và hoạt động thực chất, tránh hình thức, nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ Covid 19 cộng đồng. Các đồng chí cấp ủy, các giáo viên, công chức xã phải nêu cao tinh thần gương mẫu, trực tiếp tham gia hoạt động của các tổ Covid cộng động. Cán bộ công chức, viên chức của huyện tham gia giám sát hoạt động của các tổ Covid tại khu dân cư mình sinh sống để nắm bắt hiệu quả hoạt động và phản ánh với ban chỉ đạo huyện. Bên cạnh đó, tập trung đẩy nhanh tiến độ rà soát, hỗ trợ cho đối tượng gặp khó khăn trên địa bàn, các xã thị trấn theo Nghị quyết 68 của Chính phủ. Thực hiện tốt việc tiêm vắc-xin phòng Covid 19, đảm bảo an toàn và đúng quy định phòng chống dịch. Trên lĩnh vực tài nguyên, môi trường, quản lý đất đai trên địa bàn nhiều xã còn để xảy ra nhiều vi phạm trong thời gian dài chưa được xử lý. Huyện đã có chỉ đạo các xã rà soát thống kê vi phạm và đề xuất hướng xử lý đến hết tháng 8 năm 2021. Những trường hợp phát sinh vi phạm từ tháng 9/2021 sẽ do lãnh đạo xã đương nhiệm chịu trách nhiệm trước pháp luật và trước lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện. Đối với các công trình đầu tư xây dựng cơ bản các xã phải chủ động nguồn kinh phí đầu tư, không để xảy ra tình trạng nợ đọng. đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao nhiệm vụ cho Phòng Tài chính – Kế hoạch và phòng Hạ tầng – Kinh tế huyện kiểm soát không để các xã phát sinh nợ cơ bản quá dự nguồn, quá thời gian. Các xã phải chứng minh được nguồn vốn mới được triển khai các trình tự thủ tục tiếp theo. Trước khi khởi công phải báo cáo bằng văn bản và cam kết với huyện về nguồn kinh phí đầu tư, giải quyết nợ đầu tư tạm thời công trình xây dựng cơ bản. Việc quy hoạch chung và quy hoạch đô thị của các xã, quy hoạch các trường học ở các xã phải dược làm chặt chẽ có tầm nhìn phù hợp với hướng phát triển chung của huyện. Tăng cường công tác tiếp dân, tiếp nhận và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, giải quyết kịp thời những phát sinh ở cơ sở theo đúng quy định về trình tự thủ tục giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân nhằm thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ đề ra.

DƯƠNG HÒA

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Công khai phương án bồi thường, hỗ trợ di chuyển các phần mộ nằm trong dự án khu công nghiệp An Phát 1 (26/10/2021)
- Giải thể tất cả các chốt kiểm dịch cấp tỉnh từ 0 giờ ngày 26/10 (26/10/2021)
- Kiểm tra hoạt động bến bãi, kinh doanh khoáng sản ngoài đê (20/10/2021)
- Nhiều trường hợp vào Hải Dương không cần giấy xét nghiệm Covid-19 (16/10/2021)
- Nông dân Nam Sách thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giầu, giảm nghèo bền vững (14/10/2021)
- Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra, chỉ đạo ứng phó với mưa bão trên địa bàn huyện(09/09/2021)
- Bão Côn Sơn đi vào Biển Đông trở thành cơn bão số 5, Bắc Bộ mưa to liên tục trong sáng 9/9(09/09/2021)
- Tăng cường chỉ đạo sản xuất nông nghiệp ứng phó bão Côn Sơn và diễn biến mưa lớn trên địa bàn(08/09/2021)
- Công ty cổ phần Kinh doanh nước sạch Hải Dương miễn giảm tiền nước sạch sinh hoạt do ảnh hưởng của dịch Covid-19(08/09/2021)
- Trồng và cung cấp hoa, giống cây thiên lý đem lại hiệu quả kinh tế cao(07/09/2021)
++ THÔNG BÁO
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 25/10/2021 đến ngày 31/10/2021
+ Thông báo kết quả thi môn nghiệp vụ chuyên ngành (vòng 2) và tiếp nhận đơn phúc khảo kết quả bài thi, kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện năm 2021
+ Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất tại thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 18/10/2021 đến ngày 24/10/2021
+ Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Nam Trung, xã An Lâm
Lịch làm việc
Thông báo mời họp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Nam Sách
Cổng dịch vụ công Quốc gia
Bộ Thủ tục Hành chính Huyện
TTHC tỉnh Hải Dương
++ TRUYỀN HÌNH
- Nam Sách phát huy vai trò của cán bộ quân sự xã trong công tác tuyển quân
- Nam Sách xây dựng 5 vùng sản xuất rau an toàn
- Hiệu quả mô hình cấy lúa bằng máy ở Nam Sách
- Nam Sách tăng cường quản lý bệnh không lây tại tuyến y tế cơ sở
- Nam Sách tập trung khoanh vùng dập dịch ngay trong đêm
- Đại hội Cựu thanh niên xung huyện Nam Sách lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026
- Hội Nông dân huyện Nam Sách tặng quà hội viên có hoàn cảnh khó khăn
- Ra mắt mô hình Tổ hợp tác sản xuất đồ gỗ gia dụng và mỹ nghệ thôn Ngô Đồng
- Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương tiếp xúc với cử tri huyện Nam Sách
- Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hồ Ngọc Lâm tiếp xúc đối thoại với nhân dân xã Nam Hưng
- Hội thảo đánh giá mô hình giống lúa Nếp hương cấy bằng máy vụ mùa 2021 tại huyện Nam Sách
- Đẩy mạnh công tác kết nạp đảng viên trong giai đoạn mới
- Hội chữ thập đỏ trao hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Thanh Quang
- Nam Sách triển khai chuyên đề "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"
- Nam Sách hội thảo đánh giá mô hình giống lúa TBR225 cấy bằng máy vụ mùa 2021
- Nam Sách kết nối tiêu thụ cá lồng
- Những người lính năm xưa trên mặt trận phát triển kinh tế
- Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Nam Sách tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026
- Nam Sách - điểm sáng cho vay tín dụng chính sách
- Lãnh đạo huyện kiểm tra tiến độ thi công đường kết nối trục đông tây
- Ra mắt CLB nông dân với pháp luật xã An Lâm
- Huyện đoàn tổng kết công tác đoàn, đội
- Thẩm định xã Nông thôn mới nâng cao tại xã Thái Tân và An Lâm
- Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đối thoại với một số hộ dân xã Quốc Tuấn
- Hỗi Chữ Thập đỏ huyện - dấu ấn một nhiệm kỳ
- Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho trưởng các họ tộc
- Đoàn thanh niên tặng quà trung thu cho thiếu nhi
- Hội thảo đầu bờ, đánh giá mô hình giống lúa
- Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại cơ sở
- Đẩy nhanh tiến độ gieo trồng cà rốt
- Mô hình trồng cây hoa thiên lý cho hiệu quả cao
- Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm việc với lãnh đạo huyện Nam Sách
- Nam Sách làm tốt công tác khai thác cát trái phép
- Hỗ trợ tiêu thụ cá lồng huyện Nam Sách
- Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với bão
- Xét xử 3 đối tượng trộm cắp tài sản
- Kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân huyện Nam Sách khóa XX
- Nam Sách nâng cấp mở rộng đường giao thông
- Nam Hồng tăng cường phòng chống dịch tại chợ
- Huyện đoàn thăm tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn
- Ngành y tế học tập và làm theo Bác "Lương y phải như từ mẫu"
- Công an Nam Sách phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng tàng trữ trái phép ma túy
- Xã Nam Chính học tập và làm theo Bác
- Mô hình chuyển giao giống lúa Gia lộc 37 tại huyện Nam Sách
- Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát công tác tuyển dụng, sử dụng biên chế sự nghiệp giáo dục và đào tạo tại huyện Nam Sách
- Nam Sách kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các doanh nghiệp, công ty, phòng giao dịch ngân hàng
- Hội người mù huyện Nam Sách từng bước khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh
- Các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Sách kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022
- Tòa án nhân dân huyện Nam Sách xét xử 02 bị cáo phạm tội tàng trữ trái phép ma túy
- Cần có giải pháp phát triển cá lồng trên sông gắn với bảo vệ môi trường
- Tuổi trẻ Nam Sách chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid 19
- Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra mô hình phân loại và xử lý rác thải hữu cơ tại hộ gia đình
- Kết thúc phong tỏa cách ly y tế đối với xã Quốc Tuấn và xã Thanh Quang
- Xã Thái Tân triển khai sản xuất sau khi dỡ bỏ phong tỏa, cách ly y tế
- Phát huy vai trò của cán bộ cơ sở trong công tác phòng chống dịch Covid 19
- Trung tâm y tế huyện Nam Sách tổ chức hoạt động khám chữa bệnh trở lại
- Tăng cường phòng chống dịch tại chợ thị trấn Nam Sách
- Đồng chí Lưu Văn Bản - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ đạo công tác chống dịch tại huyện Nam Sách
- Các tăng ni phật tử trên địa bàn huyện Nam Sách chung tay phòng chống dịch
- Nam Sách đảm bảo cung ứng hàng hóa thiết yếu phục vụ chống dịch
- Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Dương ủng hộ kinh phí phục vụ công tác phòng chống dịch
- Nam Sách phấn đấu mở rộng "vùng xanh" từng bước xóa bỏ "vùng đỏ" trong phòng chống dịch
- Tấm lòng thơm thảo của chị Bích và chị Thủy với bà con quê hương giữa mùa dịch
- Tăng cường kiểm soát chặt chẽ người ra vào địa bàn để phòng chống dịch
- Công bố quyết định kết thúc cách ly y tế đối với thị trấn Nam Sách
- Ấm lòng những "bữa cơm 0 đồng" trong những ngày chống dịch
- Đồng chí Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Nam Sách kiểm tra hoạt động của Tổ Covid cộng đồng
- Tấm lòng vàng của chị Liên đối với bà con giữa mùa dịch
- Nam Sách cần tiếp tục quản lý tốt các khu cách ly tập trung để phòng lây nhiễm chéo
- Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại các địa phương
- Nam Sách huy động 211 giáo viên tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch
- Hỗ trợ nông dân trong vùng phong tỏa phun thuốc trừ sâu hại lúa mùa bằng thiết bị bay
- Bữa cơm 0 đồng của Hội phụ nữ thị trấn Nam Sách
- Huyện Đoàn Nam Sách trao nhu yếu phẩm hỗ trợ xã Thái Tân và thị trấn Nam Sách chống dịch
- Đồng chí Lưu Văn Bản- Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh tại các địa phương
- Nam Sách quyết liệt bảo vệ "vùng xanh" không để dịch bệnh xâm nhiễm
- Nam Sách khóa chặt 5 ổ dịch- Các doanh nghiệp sớm hoạt động trở lại
- Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng kiểm tra công tác phòng chống dịch tại huyện Nam Sách
- Nam Sách hỗ trợ gạo cho hộ nghèo ở thị trấn Nam Sách và xã Thái Tân
- Đồng chí Lưu Văn Bản - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo công tác chống dịch tại huyện Nam Sách
- Nam Sách đảm bảo suất ăn cho những người đang cách ly tập trung
- Công an huyện Nam Sách tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh Covid 19
- Lấy mẫu xét nghiệm lần 2 cho người dân thôn Tân Thắng xã Thái Tân
- Các đồng chí lãnh đạo huyện tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch
- Chính quyền và người dân xã Thái Tân quyết tâm chống dịch
- Đồng chí Lưu Văn Bản- Phó Chủ tịch UBND tỉnh thực tế kiểm tra và chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại Nam Sách
- Nam Sách khẩn trương lấy mẫu diện rộng để phòng chống dịch bệnh
- Nam Sách đẩy nhanh viêc lấy mẫu xét nghiệm trong cộng đồng
- Nam Sách đảm bảo nhu yếu phẩm phục vụ nhân dân chống dịch.
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Văn Bản chi đạo Nam Sách thần tốc truy vết và lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 để khoanh vùng, dập dịch.
- Huyện Nam Sách lập 52 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19
- Lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 cho toàn bộ người dân xã Thái Tân
- Nam Sách thần tốc truy vết F1 và xét nghiệm SatrCov2 cho người dân
- Lễ Dâng hương thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7
- Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Sách tặng quà gia đình chính sách và người có công
- Hội LHPN Nam Sách tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026
- Phóng sự: Hội LHPN Nam Sách dấu ấn một nhiệm kỳ thành công
- Huyện Nam Sách không chủ quan trong công tác phòng chống dịch Covid 19
- Phụ nữ Nam Sách góp sức xây dựng nông thôn mới
- Hội Khuyến học huyện Nam Sách sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm 2021
- Viện kiểm sát Nhân dân huyện Nam Sách sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021
- Nam Sách phối hợp tổ chức chương trình vì sức khỏe cộng đồng tại xã Nam Trung
- Nam Sách tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19
- Đồng chí Lê Quang Thụ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự kỳ họp thứ Hai HĐND xã Đồng Lạc
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cán bộ y tế tham gia chống dịch tại TP Hồ Chí Minh
- Hội Nông dân huyện Nam Sách sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018-2023
- Hiệu quả từ mô hình trồng sen khu ruộng trũng ở xã Quốc Tuấn (Nam Sách)
- Ngân hàng Agribank phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện trao quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện Nam Sách
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Văn Bản kiểm tra, chỉ đạo công tác ứng phó với ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới
- Lãnh đạo huyện động viên các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn
- Kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND-UBND các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026
- Xã Nam Trung kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026
- Kỳ họp thứ Nhất của HĐND huyện Nam Sách (khóa XX), nhiệm kỳ 2021-2026
- Thanh Quang tập trung huy động nguồn lực để sớm trở thành thị trấn trước năm 2025
- Vì hạnh phúc của mọi nhà, hãy tránh xa ma túy
- Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nam Sách tiến hành Hội nghị lần thứ 6 (mở rộng)
- Nam Sách phát triển nông nghiệp công nghệ cao theo hướng tập trung
- Huy động các nguồn lực để xây dựng xã Thanh Quang sớm trở thành thị trấn
- BTV Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Thanh Quang
- Nam Sách mở rộng diện tích cấy máy vụ mùa 2021
- Nam Sách tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
- Nam Sách đánh giá kết quả sản xuất vụ chiêm xuân 2021
- Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình nhân sự lãnh đạo HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026
- Câu lạc bộ thiện nguyện sức trẻ Nam Sách tặng bò cho hộ nghèo ở xã Hiệp Cát
- Đảng bộ huyện Nam Sách tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ
- Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022
- Thêm một vụ xuân năng xuất lúa đạt cao
- Lãnh đạo Sở NN&PTNT kiểm tra chỉ đạo ứng phó với bão số 2 tại huyện Nam Sách
- Huyện Nam Sách triển khai tiêm vắc xin phòng Covid 19 đợt 3 năm 2021
- Dâng hoa tại Nhà Bia nơi thành lập Tỉnh ủy lâm thời Hải Dương (10/6/1940-10/6/2021)
- Phát huy vai trò trách nhiệm của người đứng đầu mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương
- Nam Sách quyết tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19
- Nam Sách phát động ủng hộ quỹ mua vắc xin phòng Covid 19
- Hiệu quả mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản cho nông dân
- Ban chỉ huy Quân sự huyện Nam Sách tổ chức Hội thi Pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021
- Đồng chí Bí thư Huyện ủy Dương Văn Xuyên kiểm tra công tác phòng chống dịch tại một số doanh nghiệp
- Đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy Triệu Thế Hùng kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Nam Sách
- Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tăng cường kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại cơ sở
- Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Nam Sách
- Đồng chí Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Nam Sách
- PS: Nam Sách quyết tâm thực hiện tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp
- Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
- Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và phòng chống dịch bệnh tại các xã, thị trấn
- 53 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Nam Sách khóa 20 tiếp xúc với cử tri để vận động bầu cử
- Nam Sách tăng cường kiểm tra và xử phạt các trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch
- Nam Sách tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các doanh nghiệp
- Nam Sách tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các doanh nghiệp
- Huyện Nam Sách trao quà cho đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tháng nhân đạo 2021
- Ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Nam Sách
- Hiệu quả mô hình liên kết sản xuất hương ở thôn Tống Xá
- Hội LHPN Nam Sách tích cực tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
- Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch tại cơ sở
- Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại các xã
- Nam Sách chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất phục vụ cuộc bầu cử
- Nam Sách sơ kết 6 năm thực hiện Luật nghĩa vụ Quân sự 2015
- Đoàn Giám sát của HĐND tỉnh kiểm tra giám sát công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Nam Sách
- Nam Sách cơ bản hoàn thành Đại hội phụ nữ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026
- Triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri để các ứng cử viên vận động bầu cử
- Giải cờ tướng Đại hội TDTT huyện Nam Sách lần thứ IX
- Công khai phương án bồi thường giải phóng mặt bằng dự án khu công nghiệp An Phát 1 tại xã Quốc Tuấn
- Tập trung nâng cao chất lượng công tác tiếp nhận, phân loại, xử lý và giải quyết đơn thư của công dân
- Hiệu quả mô hình trồng hoa loa kèn ở xã Hồng Phong
- Tập trung nâng cao chất lượng đầu vào lớp 10 THPT
- Nam Sách tập trung rà soát danh sách cử tri, bảo đảm quyền bầu cử của công dân
- Hội thao thể dục thể thao lực lượng vũ trang năm 2021
- Huyện Đoàn Nam Sách phối hợp tặng quà học sịnh nghèo vượt khó
- Hội nghị hiệp thương lần thứ Ba lập danh sách 53 người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026
- Thường trực Huyện ủy làm việc với các cơ quan khối văn hóa xã hội của huyện
- Đoàn kiểm tra của tỉnh kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Nam Sách
- Thị trấn Nam Sách hoàn thành việc lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
- Nam Sách tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp
- Phát triển cây Ngưu bàng tại xã Thái Tân huyện Nam Sách
- Đại hội điểm Hội chữ thập đỏ xã An Bình
- Đại hội đại biểu phụ nữ xã Thái Tân nhiệm kỳ 2021-2026
- Ban Thường vụ Huyện ủy giao ban trực tuyến đánh giá tiến độ chuẩn bị cho bầu cử
- Thường trực Huyện ủy làm việc với các cơ quan khối tư pháp và khối tài chính của huyện
- Nam Sách tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử
- Công an huyện Nam Sách đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp
- Các trường Mầm non trên địa bàn huyện chuẩn bị tốt các điều kiện để đón học sinh trở lại trường
- Lãnh đạo UBND huyện thăm đồng và chỉ đạo sản xuất vụ chiêm xuân
- Nam Sách đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
- Nam Sách triển khai công tác giải phóng mặt bằng dự án Khu công nghiệp An phát 1
++ TIẾNG HÁT QUÊ HƯƠNG
- Bên tượng đài chị Bười
- Con đường gốm sứ
- Dạt dào tình Bác yêu thương
- Hát câu tình gốm quê ta
- Hát về quê hương
- Lắng nghe vang mãi khúc tình ca
- Nam Sách một miền quê
- Nam Sách những khúc ca anh hùng
- Nam Tân đất mẹ anh hùng
- Quê hương trên đường đổi mới
- Quê tôi anh hùng
- Thắm tình Chu Đậu quê em
- Tiếng hát quê hương
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của UBND huyện
Văn bản ban hành của HĐND huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 2454
Hôm nay 28,185
Tháng này: 238,139
Tất cả: 2,708,198
THƯ VIỆN ẢNH