Dừng đến trường nhưng không dừng học tập
Ngày tạo:11/09/2021 09:33:43

Năm học mới đã bắt đầu được gần 1 tuần, để phòng, chống dịch Covid -19, cùng với các trường học trong toàn tỉnh, học sinh các cấp học trên địa bàn huyện cũng tạm dừng đến trường. Với phương châm “tạm dừng đến trường, nhưng không dừng việc học”, thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo phòng, chống dịch vừa thực hiện nhiệm vụ năm học, mặc dù còn nhiều khó khăn song việc học trực tuyến đã và đang là giải pháp tối ưu nhất cho việc dạy và học trong thời điểm này, để hành trình học tập của học sinh không bị gián đoạn.

Năm học mới 2021- 2022, trường THCS Nguyễn Trãi có 581 học sinh, trong đó có 152 học sinh khối lớp 6 mới được tuyển chọn. Để phục vụ cho việc học trực tuyến, 100% học sinh đều được phụ huynh trang bị thiết bị và kết nối đường truyền, trong đó có 61% học sinh học bằng máy tính, 21% học bằng máy tính bảng Ipad và 17% học bằng điện thoại thông minh. Do đã quen từ những đợt học online để phòng chống dịch trước đó nên học sinh đều chủ động tích cực, các thầy cô giáo cố gắng khắc phục khó khăn, khai thác ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thiết kế bài giảng, tăng tính tương tác giữa thầy cô giáo và học sinh, nâng cao hiệu quả giảng dạy. Đầu giờ sáng hàng ngày, qua phần mềm dược kết nối, nhà trường đều dành 15 phút trước giờ học để các em học sinh toàn trường cùng tập thể dục khởi động ngày mới, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần để cho một ngày học tập hứng thú và hiệu quả.

 
Em Nguyễn Ngọc Trà My - học sinh trường THPT Nam Sách học trực tuyến 

Tại trường Tiểu học và THCS Nguyễn Đức Sáu (xã Minh Tân), hàng ngày lãnh đạo quản lý vẫn đến trường, đồng thời tiến hành dự giờ các tiết học theo các khối lớp qua hệ thống phần mềm trực tuyến để kiểm tra việc dạy và học của giáo viên và học sinh, đồng thời qua đó kịp thời phát hiện những khó khăn để tháo gỡ, khắc phục. Thời khóa biểu cũng được xây dựng một cách khoa học, linh hoạt nhằm giảm căng thẳng áp lực cho học sinh. Các thầy cô giáo được phân công chủ nhiệm, phân công chuyên môn đều rất nhiệt tình, trách nhiệm hết mình vì học sinh, làm sao để các em có những tiết học hứng thú và hiệu quả. Với một số học sinh bị mắc kẹt ở tỉnh ngoài, nhà trường cũng đã gửi tài liệu học tập qua mail và kết nối mạng để các em cùng được tham gia học tập theo kịp các bạn trong lớp.

 
Học sinh trường Tiểu học và THCS Hồng Phong học trực tuyến 

Tại trường Tiểu học và THCS Thanh Quang, năm học mới này trường có 815 học sinh với 23 lớp. Những ngày đầu năm học mới học trực tuyến, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn song thầy cô giáo, các em học sinh đã cố gắng khắc phục, phụ huynh đã quan tâm đầu tư thiết bị, đường truyền phục vụ cho việc học của con em mình. Tuy nhiên vẫn còn 8 em chưa có thiết bị học tập, nhà trường đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm lớp phối hợp với phụ huynh học sinh tạo điều kiện cho các em học sinh chưa có thiết bị được học ghép với các bạn gần nhà.

Là phụ huynh học sinh, chị Phan Thị Thảo ở xã Hồng Phong đồng thuận với việc tổ chức học trực tuyến vì trong khi dịch bệnh còn phức tạp, các con vẫn không bị đứt đoạn việc học. Với điều kiện vợ chồng anh chị cùng là viên chức, việc trang bị máy tính cho hai con cùng học cũng là cả một sự cố gắng. Tuy nhiên theo chị được biết với những gia đình đông con, điều kiện kinh tế còn eo hẹp thì việc có đủ máy tính, điện thoại thông minh cho con học tập thì cũng khá khó khăn. Hơn nữa những lớp nhỏ mà bố mẹ các em đi làm cả ngày không có nhà thì việc kèm cặp, hỗ trợ các con học tập cũng khó.

 
Tiết thể dục đầu giờ của học sinh trường THCS Nguyễn Trãi 

Với các em học sinh, năm học mới là thời điểm mà các em luôn háo hức để được đến trường, gặp lại thầy cô và các bạn trong những bộ quần áo mới, trang vở mới, song để phòng chống dịch bệnh mà niềm vui ấy phải gác lại, thay vì đến trường học, các em học trực tuyến ở nhà. Thầy cô giáo nhiệt tình, các bạn tích cực học tập, việc tiếp thu bài dù hiệu quả, song các em vẫn luôn mong muốn dịch bệnh được đẩy lùi để các em được đến trường.

 
Lãnh đạo trường Tiểu học và THCS Nguyễn Đức Sáu dự giờ tiết học 

Theo tổng hợp từ phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, sau 5 ngày học trực tuyến trên địa bàn huyện vẫn còn 208 em học sinh không có đủ thiết bị học trực tuyến. Trong đó, khối THCS có 44 em, chiếm 0,52%; 164 học sinh tiểu học, chiếm 1,3%. Trên địa bàn huyện có 17 học sinh ở tỉnh ngoài, 31 học của huyện Nam Sách ở các tỉnh chưa thể về địa phương do thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Với thực trạng này, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã hướng dẫn các trường có các biện pháp khắc phục. Những học sinh còn thiếu thiết bị học tập nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn hướng dẫn các em học chung với các bạn có thiết bị, phô tô bài tập gửi cho học sinh, gửi bài giảng đến cha mẹ qua các ứng dụng phổ biến như zalo,facebook, hướng dẫn học sinh học qua kênh truyền hình VTV7. Với những học sinh tỉnh ngoài đang ở trên địa bàn huyện, đề nghị các trường nhận học sinh vào học tại trường và xếp lớp phù hợp. Đối với học sinh của huyện đang ở tỉnh ngoài chưa về được địa phương, nhà trường kết nối để các em theo học trực tuyến.

 
Học sinh trường Tiểu học và THCS Nguyễn Đức Sáu (xã Minh Tân) không có thiết bị học trực tuyến được giáo viên dạy kèm tại nhà 

Dù còn nhiều khó khăn, song với sự chủ động tích cực của toàn ngành Giáo dục, tinh thần trách nhiệm, tận tình của các thầy cô giáo, sự tích cực, nghiêm túc trong học tập của các em học sinh, sự quan tâm chăm lo của phụ huynh việc học trực tuyến đã mang lại hiệu quả trong thời gian tạm dừng đến trường để kiến thức của các em học sinh không bị gián đoạn. Khi được đến trường trở lại, việc học của các em được tiếp nối. Một tín hiệu vui là ngày 10/9, UBND tỉnh đã có chỉ đạo về việc cho học sinh các lớp đầu cấp và cuối cấp trong tỉnh đến trường từ ngày 15/9. Mong đến ngày được trở lại trường song các thầy cô giáo và các em học sinh vẫn luôn cố gắng dạy tốt học tốt trong thời gian học trực tuyến.

NHƯ HUẾ

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Nhiều hoạt động quan tâm đến thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu (21/09/2021)
- Hội Chữ thập đỏ huyện Nam Sách làm tốt công tác nhân đạo, từ thiện (21/09/2021)
- Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên thị trấn phối hợp tặng quà thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu (21/09/2021)
- Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch tại một số trường học trên địa bàn huyện (20/09/2021)
- Hội LHPN thị trấn Nam Sách ủng hộ chương trình “Triệu phần quà chia sẻ yêu thương” gần 35 triệu đồng (18/09/2021)
- Những điều cần biết về vaccine Covid-19 của Sinopharm(10/09/2021)
- Câu lạc bộ thiện nguyện Tâm Đức nhận trợ cấp thường xuyên cho 1 học sinh có hoàn cảnh khó khăn(09/09/2021)
- Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Sách(08/09/2021)
- Bão Côn Sơn giật cấp 11 hướng vào Việt Nam(08/09/2021)
- Nhiều hoạt động “Tiếp sức đến trường” của tuổi trẻ Nam Sách(08/09/2021)
++ THÔNG BÁO
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 20/9/2021 đến ngày 26/9/2021
+ Thông báo về việc lựa chọn tổ chức thực hiện đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất ở tại vị trí quy hoạch các Khu dân cư mới trên địa bàn xã An Lâm, huyện Nam Sách
+ Thông báo về việc lựa chọn tổ chức thực hiện đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất ở tại vị trí quy hoạch điểm dân cư mới Khu C Trần Hưng Đạo, thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách (giai đoạn 2)
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 13/9/2021 đến ngày 19/9/2021
+ Thông báo về việc đổi lịch tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 9/2021 của Chủ tịch UBND huyện
Lịch làm việc
Thông báo mời họp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Nam Sách
Cổng dịch vụ công Quốc gia
Bộ Thủ tục Hành chính Huyện
TTHC tỉnh Hải Dương
++ TRUYỀN HÌNH
- Hội thảo đầu bờ, đánh giá mô hình giống lúa
- Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại cơ sở
- Đẩy nhanh tiến độ gieo trồng cà rốt
- Mô hình trồng cây hoa thiên lý cho hiệu quả cao
- Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm việc với lãnh đạo huyện Nam Sách
- Nam Sách làm tốt công tác khai thác cát trái phép
- Hỗ trợ tiêu thụ cá lồng huyện Nam Sách
- Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với bão
- Xét xử 3 đối tượng trộm cắp tài sản
- Kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân huyện Nam Sách khóa XX
- Nam Sách nâng cấp mở rộng đường giao thông
- Nam Hồng tăng cường phòng chống dịch tại chợ
- Huyện đoàn thăm tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn
- Ngành y tế học tập và làm theo Bác "Lương y phải như từ mẫu"
- Công an Nam Sách phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng tàng trữ trái phép ma túy
- Xã Nam Chính học tập và làm theo Bác
- Mô hình chuyển giao giống lúa Gia lộc 37 tại huyện Nam Sách
- Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát công tác tuyển dụng, sử dụng biên chế sự nghiệp giáo dục và đào tạo tại huyện Nam Sách
- Nam Sách kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các doanh nghiệp, công ty, phòng giao dịch ngân hàng
- Hội người mù huyện Nam Sách từng bước khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh
- Các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Sách kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022
- Tòa án nhân dân huyện Nam Sách xét xử 02 bị cáo phạm tội tàng trữ trái phép ma túy
- Cần có giải pháp phát triển cá lồng trên sông gắn với bảo vệ môi trường
- Tuổi trẻ Nam Sách chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid 19
- Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra mô hình phân loại và xử lý rác thải hữu cơ tại hộ gia đình
- Kết thúc phong tỏa cách ly y tế đối với xã Quốc Tuấn và xã Thanh Quang
- Xã Thái Tân triển khai sản xuất sau khi dỡ bỏ phong tỏa, cách ly y tế
- Phát huy vai trò của cán bộ cơ sở trong công tác phòng chống dịch Covid 19
- Trung tâm y tế huyện Nam Sách tổ chức hoạt động khám chữa bệnh trở lại
- Tăng cường phòng chống dịch tại chợ thị trấn Nam Sách
- Đồng chí Lưu Văn Bản - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ đạo công tác chống dịch tại huyện Nam Sách
- Các tăng ni phật tử trên địa bàn huyện Nam Sách chung tay phòng chống dịch
- Nam Sách đảm bảo cung ứng hàng hóa thiết yếu phục vụ chống dịch
- Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Dương ủng hộ kinh phí phục vụ công tác phòng chống dịch
- Nam Sách phấn đấu mở rộng "vùng xanh" từng bước xóa bỏ "vùng đỏ" trong phòng chống dịch
- Tấm lòng thơm thảo của chị Bích và chị Thủy với bà con quê hương giữa mùa dịch
- Tăng cường kiểm soát chặt chẽ người ra vào địa bàn để phòng chống dịch
- Công bố quyết định kết thúc cách ly y tế đối với thị trấn Nam Sách
- Ấm lòng những "bữa cơm 0 đồng" trong những ngày chống dịch
- Đồng chí Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Nam Sách kiểm tra hoạt động của Tổ Covid cộng đồng
- Tấm lòng vàng của chị Liên đối với bà con giữa mùa dịch
- Nam Sách cần tiếp tục quản lý tốt các khu cách ly tập trung để phòng lây nhiễm chéo
- Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại các địa phương
- Nam Sách huy động 211 giáo viên tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch
- Hỗ trợ nông dân trong vùng phong tỏa phun thuốc trừ sâu hại lúa mùa bằng thiết bị bay
- Bữa cơm 0 đồng của Hội phụ nữ thị trấn Nam Sách
- Huyện Đoàn Nam Sách trao nhu yếu phẩm hỗ trợ xã Thái Tân và thị trấn Nam Sách chống dịch
- Đồng chí Lưu Văn Bản- Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh tại các địa phương
- Nam Sách quyết liệt bảo vệ "vùng xanh" không để dịch bệnh xâm nhiễm
- Nam Sách khóa chặt 5 ổ dịch- Các doanh nghiệp sớm hoạt động trở lại
- Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng kiểm tra công tác phòng chống dịch tại huyện Nam Sách
- Nam Sách hỗ trợ gạo cho hộ nghèo ở thị trấn Nam Sách và xã Thái Tân
- Đồng chí Lưu Văn Bản - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo công tác chống dịch tại huyện Nam Sách
- Nam Sách đảm bảo suất ăn cho những người đang cách ly tập trung
- Công an huyện Nam Sách tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh Covid 19
- Lấy mẫu xét nghiệm lần 2 cho người dân thôn Tân Thắng xã Thái Tân
- Các đồng chí lãnh đạo huyện tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch
- Chính quyền và người dân xã Thái Tân quyết tâm chống dịch
- Đồng chí Lưu Văn Bản- Phó Chủ tịch UBND tỉnh thực tế kiểm tra và chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại Nam Sách
- Nam Sách khẩn trương lấy mẫu diện rộng để phòng chống dịch bệnh
- Nam Sách đẩy nhanh viêc lấy mẫu xét nghiệm trong cộng đồng
- Nam Sách đảm bảo nhu yếu phẩm phục vụ nhân dân chống dịch.
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Văn Bản chi đạo Nam Sách thần tốc truy vết và lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 để khoanh vùng, dập dịch.
- Huyện Nam Sách lập 52 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19
- Lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 cho toàn bộ người dân xã Thái Tân
- Nam Sách thần tốc truy vết F1 và xét nghiệm SatrCov2 cho người dân
- Lễ Dâng hương thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7
- Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Sách tặng quà gia đình chính sách và người có công
- Hội LHPN Nam Sách tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026
- Phóng sự: Hội LHPN Nam Sách dấu ấn một nhiệm kỳ thành công
- Huyện Nam Sách không chủ quan trong công tác phòng chống dịch Covid 19
- Phụ nữ Nam Sách góp sức xây dựng nông thôn mới
- Hội Khuyến học huyện Nam Sách sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm 2021
- Viện kiểm sát Nhân dân huyện Nam Sách sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021
- Nam Sách phối hợp tổ chức chương trình vì sức khỏe cộng đồng tại xã Nam Trung
- Nam Sách tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19
- Đồng chí Lê Quang Thụ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự kỳ họp thứ Hai HĐND xã Đồng Lạc
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cán bộ y tế tham gia chống dịch tại TP Hồ Chí Minh
- Hội Nông dân huyện Nam Sách sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018-2023
- Hiệu quả từ mô hình trồng sen khu ruộng trũng ở xã Quốc Tuấn (Nam Sách)
- Ngân hàng Agribank phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện trao quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện Nam Sách
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Văn Bản kiểm tra, chỉ đạo công tác ứng phó với ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới
- Lãnh đạo huyện động viên các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn
- Kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND-UBND các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026
- Xã Nam Trung kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026
- Kỳ họp thứ Nhất của HĐND huyện Nam Sách (khóa XX), nhiệm kỳ 2021-2026
- Thanh Quang tập trung huy động nguồn lực để sớm trở thành thị trấn trước năm 2025
- Vì hạnh phúc của mọi nhà, hãy tránh xa ma túy
- Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nam Sách tiến hành Hội nghị lần thứ 6 (mở rộng)
- Nam Sách phát triển nông nghiệp công nghệ cao theo hướng tập trung
- Huy động các nguồn lực để xây dựng xã Thanh Quang sớm trở thành thị trấn
- BTV Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Thanh Quang
- Nam Sách mở rộng diện tích cấy máy vụ mùa 2021
- Nam Sách tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
- Nam Sách đánh giá kết quả sản xuất vụ chiêm xuân 2021
- Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình nhân sự lãnh đạo HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026
- Câu lạc bộ thiện nguyện sức trẻ Nam Sách tặng bò cho hộ nghèo ở xã Hiệp Cát
- Đảng bộ huyện Nam Sách tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ
- Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022
- Thêm một vụ xuân năng xuất lúa đạt cao
- Lãnh đạo Sở NN&PTNT kiểm tra chỉ đạo ứng phó với bão số 2 tại huyện Nam Sách
- Huyện Nam Sách triển khai tiêm vắc xin phòng Covid 19 đợt 3 năm 2021
- Dâng hoa tại Nhà Bia nơi thành lập Tỉnh ủy lâm thời Hải Dương (10/6/1940-10/6/2021)
- Phát huy vai trò trách nhiệm của người đứng đầu mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương
- Nam Sách quyết tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19
- Nam Sách phát động ủng hộ quỹ mua vắc xin phòng Covid 19
- Hiệu quả mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản cho nông dân
- Ban chỉ huy Quân sự huyện Nam Sách tổ chức Hội thi Pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021
- Đồng chí Bí thư Huyện ủy Dương Văn Xuyên kiểm tra công tác phòng chống dịch tại một số doanh nghiệp
- Đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy Triệu Thế Hùng kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Nam Sách
- Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tăng cường kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại cơ sở
- Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Nam Sách
- Đồng chí Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Nam Sách
- PS: Nam Sách quyết tâm thực hiện tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp
- Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
- Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và phòng chống dịch bệnh tại các xã, thị trấn
- 53 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Nam Sách khóa 20 tiếp xúc với cử tri để vận động bầu cử
- Nam Sách tăng cường kiểm tra và xử phạt các trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch
- Nam Sách tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các doanh nghiệp
- Nam Sách tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các doanh nghiệp
- Huyện Nam Sách trao quà cho đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tháng nhân đạo 2021
- Ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Nam Sách
- Hiệu quả mô hình liên kết sản xuất hương ở thôn Tống Xá
- Hội LHPN Nam Sách tích cực tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
- Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch tại cơ sở
- Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại các xã
- Nam Sách chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất phục vụ cuộc bầu cử
- Nam Sách sơ kết 6 năm thực hiện Luật nghĩa vụ Quân sự 2015
- Đoàn Giám sát của HĐND tỉnh kiểm tra giám sát công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Nam Sách
- Nam Sách cơ bản hoàn thành Đại hội phụ nữ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026
- Triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri để các ứng cử viên vận động bầu cử
- Giải cờ tướng Đại hội TDTT huyện Nam Sách lần thứ IX
- Công khai phương án bồi thường giải phóng mặt bằng dự án khu công nghiệp An Phát 1 tại xã Quốc Tuấn
- Tập trung nâng cao chất lượng công tác tiếp nhận, phân loại, xử lý và giải quyết đơn thư của công dân
- Hiệu quả mô hình trồng hoa loa kèn ở xã Hồng Phong
- Tập trung nâng cao chất lượng đầu vào lớp 10 THPT
- Nam Sách tập trung rà soát danh sách cử tri, bảo đảm quyền bầu cử của công dân
- Hội thao thể dục thể thao lực lượng vũ trang năm 2021
- Huyện Đoàn Nam Sách phối hợp tặng quà học sịnh nghèo vượt khó
- Hội nghị hiệp thương lần thứ Ba lập danh sách 53 người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026
- Thường trực Huyện ủy làm việc với các cơ quan khối văn hóa xã hội của huyện
- Đoàn kiểm tra của tỉnh kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Nam Sách
- Thị trấn Nam Sách hoàn thành việc lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
- Nam Sách tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp
- Phát triển cây Ngưu bàng tại xã Thái Tân huyện Nam Sách
- Đại hội điểm Hội chữ thập đỏ xã An Bình
- Đại hội đại biểu phụ nữ xã Thái Tân nhiệm kỳ 2021-2026
- Ban Thường vụ Huyện ủy giao ban trực tuyến đánh giá tiến độ chuẩn bị cho bầu cử
- Thường trực Huyện ủy làm việc với các cơ quan khối tư pháp và khối tài chính của huyện
- Nam Sách tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử
- Công an huyện Nam Sách đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp
- Các trường Mầm non trên địa bàn huyện chuẩn bị tốt các điều kiện để đón học sinh trở lại trường
- Lãnh đạo UBND huyện thăm đồng và chỉ đạo sản xuất vụ chiêm xuân
- Nam Sách đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
- Nam Sách triển khai công tác giải phóng mặt bằng dự án Khu công nghiệp An phát 1
++ TIẾNG HÁT QUÊ HƯƠNG
- Bên tượng đài chị Bười
- Con đường gốm sứ
- Dạt dào tình Bác yêu thương
- Hát câu tình gốm quê ta
- Hát về quê hương
- Lắng nghe vang mãi khúc tình ca
- Nam Sách một miền quê
- Nam Sách những khúc ca anh hùng
- Nam Tân đất mẹ anh hùng
- Quê hương trên đường đổi mới
- Quê tôi anh hùng
- Thắm tình Chu Đậu quê em
- Tiếng hát quê hương
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của UBND huyện
Văn bản ban hành của HĐND huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 416
Hôm nay 1,330
Tháng này: 174,147
Tất cả: 2,452,159
THƯ VIỆN ẢNH