Công an xã An Lâm tuyên truyền pháp luật cho công nhân
Ngày tạo: 25/09/2021

Sáng ngày 25/9, Công an xã An Lâm phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông trật tự - Công an huyện và Cơ sở cai nghiện bắt buộc tỉnh Hải Dương tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về an ninh trật tự, công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật khác năm 2021 tại Xưởng may HAT thuộc Công ty TNHH xây dựng và vận tải Hoàng Anh HD (địa chỉ ở thôn Bạch Đa, xã An Lâm).

 

Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông 
 
Tại đây, hơn 60 nhân viên, công nhân xưởng may đã được nghe phổ biến các quy định cơ bản của Luật giao thông đường bộ, các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ; thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện; những nguyên nhân, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông; những biện pháp để phòng tránh tai nạn giao thông có hiệu quả. Cán bộ Cơ sở cai nghiện bắt buộc tỉnh Hải Dương cũng thông tin tình hình tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh và những tác hại, hậu quả mà ma túy gây ra đối với người nghiện, gia đình và xã hội; kiến thức, kỹ năng cơ bản để phân biệt các loại ma túy, phát hiện người nghi nghiện ma túy và đề phòng bị lôi kéo, sử dụng ma túy.

Với nội dung tuyên truyền phong phú, sinh động đã góp phần truyền tải thông tin đến cán bộ, nhân viên và công nhân theo dõi và nhiệt tình hưởng ứng. Qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cán bộ, nhân viên và công nhân của công ty nâng cao hiểu biết pháp luật về an toàn giao thông, các tệ nạn ma túy từ đó chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật.

 
Toàn cảnh buổi tuyên truyền
 
Sau buổi tuyên truyền, Công an huyện cũng đã ký biên bản cam kết phối hợp đảm bảo tuyên truyền an toàn giao thông với đại diện Công ty TNHH xây dựng và vận tải Hoàng Anh HD. Theo đó, Công ty có trách nhiệm thường xuyên phổ biến, giáo dục cho cán bộ, công nhân viên, lái xe chấp hành luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông; tuyệt đối không điều khiển xe ô tô, mô tô khi không đủ điều kiện điều khiển phương tiện theo quy định của pháp luật; phải có giấy phép lái xe phù hợp với loại xe điều khiển, phát hiện xử lý nghiêm , kịp thời các trường hợp cố tình vi phạm.

KIM ÁNH

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Đảng ủy Quân sự huyện Nam Sách ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 (07/06/2023)
- Xã Thái Tân ra mắt mô hình “Tổ liên gia khu dân cư chợ Rẫy thôn Chu Đậu an toàn về ANTT và PCCC" (02/06/2023)
- Xã An Sơn ra mắt “Tổ liên gia an toàn PCCC thôn Quan Sơn” và tập huấn kỹ năng PCCC&CNCH cho các lực lượng PCCC tại cơ sở (30/05/2023)
- Đồng Lạc ra mắt mô hình “Camera đảm bảo an ninh trật tự” và “Tổ liên gia an toàn về ANTT và PCCC" thôn Miếu Lãng (26/05/2023)
- Tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông  (24/05/2023)
- Giám sát việc thực hiện pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với 4 Chủ tịch xã (24/09/2021)
- Ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” tại xã An Lâm(24/09/2021)
- Triển khai Đề án tuyên truyền, vận động chấp hành pháp luật trong cộng đồng khu dân cư(22/09/2021)
- 14 tháng tù cho tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản(20/09/2021)
- Xã Thái Tân ra mắt mô hình “Công an - Đoàn thanh niên phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên”(20/09/2021)
 
++ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT TTHC
100%
Số hồ sơ xử lý: 0
Trước & đúng hạn: 0
Trễ hạn: 0
Trễ hạn: 0%
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NAM SÁCH
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nam Sách
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Quang Hoàng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 20/GP-STTTT
Ngày 10/2/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương
Email: bbtnamsach@gmail.com