Chuyển trạng thái từ “Không Covid 19” sang “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid 19”
Ngày tạo:26/09/2021 11:47:21

Dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch bệnh, sáng ngày 25/9, Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch bệnh Covid 19 đã tổ chức cuộc họp trực tuyến để kiểm điểm lại công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện các biện pháp phòng cống dịch bệnh trong thời gian qua; bàn thống nhất giải pháp phòng chống dịch phù hợp với tình hình mới. Hội nghị đã được kết nối trực tiếp với 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, 705 thành phố, thị xã, quận, huyện và 10400 xã, phường, thị trấn trong toàn quốc.

 
Cuộc họp được kết nối tới điểm cầu 10.400 xã, phường, thị trấn trên toàn quốc 

Tại cuộc họp lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương đã phát biểu nêu lên những kinh nghiệm, nhất là trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức, phối hợp thực hiện công tác phòng chống dịch trong thời gian qua; thảo luận về kế hoạch hướng dẫn tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid 19” trên tinh thần phục hồi, phát triển kinh tế. Các địa biểu cũng nghe và thảo luận về vấn đề xây dựng và sử dụng ứng dụng (APP) dùng chung trong phòng, chống dịch Covid 19.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định: Tình hình dịch bệnh Covid 19 đến thời điểm này vẫn đang tiếp tục được kiểm soát và có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là tại một số địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội và tăng cường giãn cách xã hội; một số nơi có ổ dịch mới, song với kinh nghiệm rút ra đã kiểm soát được dịch ngay. Chúng ta thống nhất chuyển trạng thái từ “Không Covid” sang “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid 19”, vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa khôi phục, phát triển kinh tế - xã hội; đến ngày 30/9/2021 sẽ trở lại trạng thái bình thường mới, tùy vào tình hình cụ thể của từng địa phương.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện tham dự tại điểm cầu của huyện
 
Thủ tướng Chính phủ biểu dương, ghi nhận sự cố gắng hết mình của các tỉnh, thành phố trong phòng chống dịch với sự vào cuộc của nhân dân, doanh nghiệp và các cấp ủy, chính quyền; biểu dương các lực lượng tuyến đầu như y tế, quân đội, công an, Tổ Covd cộng đồng, các đội tình nguyện...đồng chí cho rằng càng khó khăn, vất vả, tinh thần đoàn kết, hy sinh vì cộng đồng, vì sự phát triển của đất nước, vì sức khỏe của nhân dân càng thể hiện rõ; Thủ tướng cảm ơn sự tích cực ủng hộ của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đã giải quyết nhanh những vấn đề do Chính phủ đề xuất, để có những quyết sách kịp thời hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch.

Tuy nhiên theo Thủ tướng công tác phòng chống dịch vẫn còn khâu yếu, nhất là công tác tổ chức triển khai thực hiện. Trong đó một số địa phương còn lúng túng, thực hiện chưa mang lại hiệu quả; một số địa phương chưa quán triệt tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo và các cơ quan chức năng, do đó có lúc, có nơi chưa chưa chống dịch hiệu quả, ví dụ như tổ chức xét nghiệm chậm hơn tốc độ lây lan của dịch, nên không kiểm soát tình hình dịch bệnh; công tác hỗ trợ an sinh xã hội có nơi chưa làm tốt, chưa bao quát đủ đối tượng, cần tăng cường kiểm tra, giám sát.

Thủ tướng Chính phủ nêu 5 bài học kinh nghiệm, đó là: Không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác khi mà dịch chưa đến hay đã kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, phải tránh bằng được khuynh hướng này để không mất đi những thành quả đã đạt được trong phòng chống dịch. Bên cạnh đó cũng cần tránh khuynh hướng khi dịch xảy ra mất bình tĩnh, mất chủ động, dẫn đến lúng túng trong tổ chức, triển khai thực hiện, cần nhất quán trong lãnh đạo, chỉ đạo từ Trung ương xuống cơ sở; phải giữ đúng nguyên tắc: Vừa có cái chung, vừa có cái riêng; vừa có cái cụ thể vừa có cái tổng thể; vừa có cái bao quát, vừa có cái đặc thù, tùy vào tình hình thực tế của từng địa phương. Phải phòng dịch tốt để chúng ta không phải chống dịch. Thực hiện nhất quán các biện pháp, các nguyên tắc cơ bản nhưng phải linh hoạt. Phân cấp thực hiện phòng chống dịch xuống tận cơ sở, lấy xã, phường, thị trấn là “pháo đài”, người dân là “chiến sỹ”, người dân vừa là trung tâm, vừa là chủ thể trong phòng chống dịch.

Thủ tướng yêu cầu các bộ ngành, địa phương tiếp tục đóng góp ý kiến; giao cho Bộ y tế tiếp thu các ý kiến, nhanh chóng hoàn thiện bộ tiêu chí, hướng dẫn tạm thời về “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid 19”. Thích ứng với dịch bệnh theo các nguyên tắc: Y tế là trụ cột; kinh tế là cơ sở, là nền tảng; dữ liệu khoa học, công nghệ là then chốt; ổn định chính trị xã hội là trọng yếu; vắc xin và ý thức người dân là điều kiện tiên quyết; an toàn để sản xuất và sản xuất phải an toàn. Các bộ, ngành cần đề xuất tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong phòng chống dịch. Song song với đó phải phòng chống mặt tiêu cực, không để sai phạm nhỏ trở thành sai phạm lớn.

Về vấn đề vắc xin, Thủ tướng Chính phủ cho rằng phải chủ động đến năm 2022; thống nhất quan điểm “vắc xin tốt nhất chính là vắc xin được tiêm sớm nhất”; do đó sử dụng vắc xin phải an toàn, hiệu quả và hết sức khoa học, đảm bảo đối tượng ưu tiên, địa bàn ưu tiên.

Thủ tướng Chính phủ đề nghị các bộ, ngành, địa phương xử lý công việc theo phân cấp, phân quyền, nếu vượt quá thẩm quyền phải báo cáo trên, tất cả phải vì lợi ích của Quốc gia dân tộc, vì lợi ích của nhân dân.

 

Toàn cảnh tại điểm cầu của huyện

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch bệnh Covid 19: Trong đợt dịch thứ tư, cả nước ghi nhận khoảng 734.000 ca mắc Covid 19; 503.000 ngườ đã khỏi bệnh, chiếm 69% và 18.000 ca tử vong. Trong 14 ngày qua, cả nước có trên 152 nghìn ca mắc mới, trong đó có trên 87 nghìn ca trong cộng đồng. Tuần qua, cả nước ghi nhận 72.236 ca mắc Covid 19, giảm 9,7% so với tuần trước đó; số ca tử vong trong tuần cũng giảm 12,1%. Hiện có 16/63 tỉnh, thành phố đã quan 14 ngày không ghi nhận ca mắc mới; 5 tỉnh không có lây nhiễm thứ phát; có 1 tỉnh chưa có ca mắc Covid 19. Đặc biệt 23 địa phương thực hiện giãn cách, tình hình dịch bệnh đã từng bước được kiểm soát.

Trong ngày 25/9, trên địa bàn tỉnh Hải Dương không có ca nhiễm mới Covid 19. Liên quan đến ổ dịch Gia Xuyên – thành phố Hải Dương, các đơn vị đã điều tra lấy mẫu cho 1375 đối tượng (40F1, 370F2 và 93 người khu phong tỏa chợ đầu mối và 872 người có nguy cơ cao). Kết quả xét nghiệm tất cả các trường hợp trên, có 1 F1 dương tính, số còn lại là âm tính. Như vậy tính từ 27/7 đến nay, trên địa bàn tỉnh có 138 ca nhiễm Covid 19; 1 trường hợp tử vong; 136 bệnh nhân đã ra viện, chuyển viện; hiện còn 1 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện bệnh nhiệt đới Hải Dương.

Trên địa bàn huyện Nam Sách: Hiện có 1 trường hợp F1 liên quan đến ca mắc Covid 19; toàn huyện có 40 trường hợp đang phải cách ly tập trung và 204 trường hợp cách ly tại nơi cư trú; đã lấy trên 100 nghìn mẫu xét nghiệm; tiêm vắc-xin phòng Covid 19 được 38.572 mũi.

MINH HẠNH

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Hiệp Cát tiếp xúc, đối thoại với nhân dân (27/10/2021)
- Thành lập chi bộ Trạm y tế xã An Sơn (27/10/2021)
- Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền xã Hợp Tiến tiếp xúc, đối thoại với nhân dân (25/10/2021)
- Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền xã Nam Trung tiếp xúc đối thoại với nhân dân (25/10/2021)
- Tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021 đảm bảo an toàn (25/10/2021)
- Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Nam Chính tiếp xúc đối thoại với nhân dân và hội viên cựu chiến binh(25/09/2021)
- Hội Chữ thập đỏ huyện Nam Sách tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026(22/09/2021)
- Bồi dưỡng chuyên đề về chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cho cán bộ làm công tác mặt trận tại cơ sở(16/09/2021)
- Thông báo về việc đổi lịch tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 9/2021 của Chủ tịch UBND huyện(13/09/2021)
- HĐND huyện Nam Sách khóa XX tổ chức kỳ họp thứ hai - kỳ họp chuyên đề(08/09/2021)
++ THÔNG BÁO
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 25/10/2021 đến ngày 31/10/2021
+ Thông báo kết quả thi môn nghiệp vụ chuyên ngành (vòng 2) và tiếp nhận đơn phúc khảo kết quả bài thi, kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện năm 2021
+ Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất tại thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 18/10/2021 đến ngày 24/10/2021
+ Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Nam Trung, xã An Lâm
Lịch làm việc
Thông báo mời họp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Nam Sách
Cổng dịch vụ công Quốc gia
Bộ Thủ tục Hành chính Huyện
TTHC tỉnh Hải Dương
++ TRUYỀN HÌNH
- Nam Sách phát huy vai trò của cán bộ quân sự xã trong công tác tuyển quân
- Nam Sách xây dựng 5 vùng sản xuất rau an toàn
- Hiệu quả mô hình cấy lúa bằng máy ở Nam Sách
- Nam Sách tăng cường quản lý bệnh không lây tại tuyến y tế cơ sở
- Nam Sách tập trung khoanh vùng dập dịch ngay trong đêm
- Đại hội Cựu thanh niên xung huyện Nam Sách lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026
- Hội Nông dân huyện Nam Sách tặng quà hội viên có hoàn cảnh khó khăn
- Ra mắt mô hình Tổ hợp tác sản xuất đồ gỗ gia dụng và mỹ nghệ thôn Ngô Đồng
- Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương tiếp xúc với cử tri huyện Nam Sách
- Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hồ Ngọc Lâm tiếp xúc đối thoại với nhân dân xã Nam Hưng
- Hội thảo đánh giá mô hình giống lúa Nếp hương cấy bằng máy vụ mùa 2021 tại huyện Nam Sách
- Đẩy mạnh công tác kết nạp đảng viên trong giai đoạn mới
- Hội chữ thập đỏ trao hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Thanh Quang
- Nam Sách triển khai chuyên đề "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"
- Nam Sách hội thảo đánh giá mô hình giống lúa TBR225 cấy bằng máy vụ mùa 2021
- Nam Sách kết nối tiêu thụ cá lồng
- Những người lính năm xưa trên mặt trận phát triển kinh tế
- Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Nam Sách tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026
- Nam Sách - điểm sáng cho vay tín dụng chính sách
- Lãnh đạo huyện kiểm tra tiến độ thi công đường kết nối trục đông tây
- Ra mắt CLB nông dân với pháp luật xã An Lâm
- Huyện đoàn tổng kết công tác đoàn, đội
- Thẩm định xã Nông thôn mới nâng cao tại xã Thái Tân và An Lâm
- Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đối thoại với một số hộ dân xã Quốc Tuấn
- Hỗi Chữ Thập đỏ huyện - dấu ấn một nhiệm kỳ
- Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho trưởng các họ tộc
- Đoàn thanh niên tặng quà trung thu cho thiếu nhi
- Hội thảo đầu bờ, đánh giá mô hình giống lúa
- Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại cơ sở
- Đẩy nhanh tiến độ gieo trồng cà rốt
- Mô hình trồng cây hoa thiên lý cho hiệu quả cao
- Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm việc với lãnh đạo huyện Nam Sách
- Nam Sách làm tốt công tác khai thác cát trái phép
- Hỗ trợ tiêu thụ cá lồng huyện Nam Sách
- Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với bão
- Xét xử 3 đối tượng trộm cắp tài sản
- Kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân huyện Nam Sách khóa XX
- Nam Sách nâng cấp mở rộng đường giao thông
- Nam Hồng tăng cường phòng chống dịch tại chợ
- Huyện đoàn thăm tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn
- Ngành y tế học tập và làm theo Bác "Lương y phải như từ mẫu"
- Công an Nam Sách phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng tàng trữ trái phép ma túy
- Xã Nam Chính học tập và làm theo Bác
- Mô hình chuyển giao giống lúa Gia lộc 37 tại huyện Nam Sách
- Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát công tác tuyển dụng, sử dụng biên chế sự nghiệp giáo dục và đào tạo tại huyện Nam Sách
- Nam Sách kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các doanh nghiệp, công ty, phòng giao dịch ngân hàng
- Hội người mù huyện Nam Sách từng bước khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh
- Các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Sách kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022
- Tòa án nhân dân huyện Nam Sách xét xử 02 bị cáo phạm tội tàng trữ trái phép ma túy
- Cần có giải pháp phát triển cá lồng trên sông gắn với bảo vệ môi trường
- Tuổi trẻ Nam Sách chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid 19
- Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra mô hình phân loại và xử lý rác thải hữu cơ tại hộ gia đình
- Kết thúc phong tỏa cách ly y tế đối với xã Quốc Tuấn và xã Thanh Quang
- Xã Thái Tân triển khai sản xuất sau khi dỡ bỏ phong tỏa, cách ly y tế
- Phát huy vai trò của cán bộ cơ sở trong công tác phòng chống dịch Covid 19
- Trung tâm y tế huyện Nam Sách tổ chức hoạt động khám chữa bệnh trở lại
- Tăng cường phòng chống dịch tại chợ thị trấn Nam Sách
- Đồng chí Lưu Văn Bản - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ đạo công tác chống dịch tại huyện Nam Sách
- Các tăng ni phật tử trên địa bàn huyện Nam Sách chung tay phòng chống dịch
- Nam Sách đảm bảo cung ứng hàng hóa thiết yếu phục vụ chống dịch
- Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Dương ủng hộ kinh phí phục vụ công tác phòng chống dịch
- Nam Sách phấn đấu mở rộng "vùng xanh" từng bước xóa bỏ "vùng đỏ" trong phòng chống dịch
- Tấm lòng thơm thảo của chị Bích và chị Thủy với bà con quê hương giữa mùa dịch
- Tăng cường kiểm soát chặt chẽ người ra vào địa bàn để phòng chống dịch
- Công bố quyết định kết thúc cách ly y tế đối với thị trấn Nam Sách
- Ấm lòng những "bữa cơm 0 đồng" trong những ngày chống dịch
- Đồng chí Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Nam Sách kiểm tra hoạt động của Tổ Covid cộng đồng
- Tấm lòng vàng của chị Liên đối với bà con giữa mùa dịch
- Nam Sách cần tiếp tục quản lý tốt các khu cách ly tập trung để phòng lây nhiễm chéo
- Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại các địa phương
- Nam Sách huy động 211 giáo viên tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch
- Hỗ trợ nông dân trong vùng phong tỏa phun thuốc trừ sâu hại lúa mùa bằng thiết bị bay
- Bữa cơm 0 đồng của Hội phụ nữ thị trấn Nam Sách
- Huyện Đoàn Nam Sách trao nhu yếu phẩm hỗ trợ xã Thái Tân và thị trấn Nam Sách chống dịch
- Đồng chí Lưu Văn Bản- Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh tại các địa phương
- Nam Sách quyết liệt bảo vệ "vùng xanh" không để dịch bệnh xâm nhiễm
- Nam Sách khóa chặt 5 ổ dịch- Các doanh nghiệp sớm hoạt động trở lại
- Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng kiểm tra công tác phòng chống dịch tại huyện Nam Sách
- Nam Sách hỗ trợ gạo cho hộ nghèo ở thị trấn Nam Sách và xã Thái Tân
- Đồng chí Lưu Văn Bản - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo công tác chống dịch tại huyện Nam Sách
- Nam Sách đảm bảo suất ăn cho những người đang cách ly tập trung
- Công an huyện Nam Sách tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh Covid 19
- Lấy mẫu xét nghiệm lần 2 cho người dân thôn Tân Thắng xã Thái Tân
- Các đồng chí lãnh đạo huyện tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch
- Chính quyền và người dân xã Thái Tân quyết tâm chống dịch
- Đồng chí Lưu Văn Bản- Phó Chủ tịch UBND tỉnh thực tế kiểm tra và chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại Nam Sách
- Nam Sách khẩn trương lấy mẫu diện rộng để phòng chống dịch bệnh
- Nam Sách đẩy nhanh viêc lấy mẫu xét nghiệm trong cộng đồng
- Nam Sách đảm bảo nhu yếu phẩm phục vụ nhân dân chống dịch.
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Văn Bản chi đạo Nam Sách thần tốc truy vết và lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 để khoanh vùng, dập dịch.
- Huyện Nam Sách lập 52 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19
- Lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 cho toàn bộ người dân xã Thái Tân
- Nam Sách thần tốc truy vết F1 và xét nghiệm SatrCov2 cho người dân
- Lễ Dâng hương thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7
- Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Sách tặng quà gia đình chính sách và người có công
- Hội LHPN Nam Sách tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026
- Phóng sự: Hội LHPN Nam Sách dấu ấn một nhiệm kỳ thành công
- Huyện Nam Sách không chủ quan trong công tác phòng chống dịch Covid 19
- Phụ nữ Nam Sách góp sức xây dựng nông thôn mới
- Hội Khuyến học huyện Nam Sách sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm 2021
- Viện kiểm sát Nhân dân huyện Nam Sách sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021
- Nam Sách phối hợp tổ chức chương trình vì sức khỏe cộng đồng tại xã Nam Trung
- Nam Sách tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19
- Đồng chí Lê Quang Thụ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự kỳ họp thứ Hai HĐND xã Đồng Lạc
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cán bộ y tế tham gia chống dịch tại TP Hồ Chí Minh
- Hội Nông dân huyện Nam Sách sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018-2023
- Hiệu quả từ mô hình trồng sen khu ruộng trũng ở xã Quốc Tuấn (Nam Sách)
- Ngân hàng Agribank phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện trao quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện Nam Sách
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Văn Bản kiểm tra, chỉ đạo công tác ứng phó với ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới
- Lãnh đạo huyện động viên các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn
- Kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND-UBND các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026
- Xã Nam Trung kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026
- Kỳ họp thứ Nhất của HĐND huyện Nam Sách (khóa XX), nhiệm kỳ 2021-2026
- Thanh Quang tập trung huy động nguồn lực để sớm trở thành thị trấn trước năm 2025
- Vì hạnh phúc của mọi nhà, hãy tránh xa ma túy
- Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nam Sách tiến hành Hội nghị lần thứ 6 (mở rộng)
- Nam Sách phát triển nông nghiệp công nghệ cao theo hướng tập trung
- Huy động các nguồn lực để xây dựng xã Thanh Quang sớm trở thành thị trấn
- BTV Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Thanh Quang
- Nam Sách mở rộng diện tích cấy máy vụ mùa 2021
- Nam Sách tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
- Nam Sách đánh giá kết quả sản xuất vụ chiêm xuân 2021
- Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình nhân sự lãnh đạo HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026
- Câu lạc bộ thiện nguyện sức trẻ Nam Sách tặng bò cho hộ nghèo ở xã Hiệp Cát
- Đảng bộ huyện Nam Sách tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ
- Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022
- Thêm một vụ xuân năng xuất lúa đạt cao
- Lãnh đạo Sở NN&PTNT kiểm tra chỉ đạo ứng phó với bão số 2 tại huyện Nam Sách
- Huyện Nam Sách triển khai tiêm vắc xin phòng Covid 19 đợt 3 năm 2021
- Dâng hoa tại Nhà Bia nơi thành lập Tỉnh ủy lâm thời Hải Dương (10/6/1940-10/6/2021)
- Phát huy vai trò trách nhiệm của người đứng đầu mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương
- Nam Sách quyết tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19
- Nam Sách phát động ủng hộ quỹ mua vắc xin phòng Covid 19
- Hiệu quả mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản cho nông dân
- Ban chỉ huy Quân sự huyện Nam Sách tổ chức Hội thi Pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021
- Đồng chí Bí thư Huyện ủy Dương Văn Xuyên kiểm tra công tác phòng chống dịch tại một số doanh nghiệp
- Đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy Triệu Thế Hùng kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Nam Sách
- Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tăng cường kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại cơ sở
- Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Nam Sách
- Đồng chí Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Nam Sách
- PS: Nam Sách quyết tâm thực hiện tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp
- Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
- Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và phòng chống dịch bệnh tại các xã, thị trấn
- 53 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Nam Sách khóa 20 tiếp xúc với cử tri để vận động bầu cử
- Nam Sách tăng cường kiểm tra và xử phạt các trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch
- Nam Sách tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các doanh nghiệp
- Nam Sách tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các doanh nghiệp
- Huyện Nam Sách trao quà cho đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tháng nhân đạo 2021
- Ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Nam Sách
- Hiệu quả mô hình liên kết sản xuất hương ở thôn Tống Xá
- Hội LHPN Nam Sách tích cực tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
- Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch tại cơ sở
- Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại các xã
- Nam Sách chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất phục vụ cuộc bầu cử
- Nam Sách sơ kết 6 năm thực hiện Luật nghĩa vụ Quân sự 2015
- Đoàn Giám sát của HĐND tỉnh kiểm tra giám sát công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Nam Sách
- Nam Sách cơ bản hoàn thành Đại hội phụ nữ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026
- Triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri để các ứng cử viên vận động bầu cử
- Giải cờ tướng Đại hội TDTT huyện Nam Sách lần thứ IX
- Công khai phương án bồi thường giải phóng mặt bằng dự án khu công nghiệp An Phát 1 tại xã Quốc Tuấn
- Tập trung nâng cao chất lượng công tác tiếp nhận, phân loại, xử lý và giải quyết đơn thư của công dân
- Hiệu quả mô hình trồng hoa loa kèn ở xã Hồng Phong
- Tập trung nâng cao chất lượng đầu vào lớp 10 THPT
- Nam Sách tập trung rà soát danh sách cử tri, bảo đảm quyền bầu cử của công dân
- Hội thao thể dục thể thao lực lượng vũ trang năm 2021
- Huyện Đoàn Nam Sách phối hợp tặng quà học sịnh nghèo vượt khó
- Hội nghị hiệp thương lần thứ Ba lập danh sách 53 người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026
- Thường trực Huyện ủy làm việc với các cơ quan khối văn hóa xã hội của huyện
- Đoàn kiểm tra của tỉnh kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Nam Sách
- Thị trấn Nam Sách hoàn thành việc lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
- Nam Sách tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp
- Phát triển cây Ngưu bàng tại xã Thái Tân huyện Nam Sách
- Đại hội điểm Hội chữ thập đỏ xã An Bình
- Đại hội đại biểu phụ nữ xã Thái Tân nhiệm kỳ 2021-2026
- Ban Thường vụ Huyện ủy giao ban trực tuyến đánh giá tiến độ chuẩn bị cho bầu cử
- Thường trực Huyện ủy làm việc với các cơ quan khối tư pháp và khối tài chính của huyện
- Nam Sách tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử
- Công an huyện Nam Sách đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp
- Các trường Mầm non trên địa bàn huyện chuẩn bị tốt các điều kiện để đón học sinh trở lại trường
- Lãnh đạo UBND huyện thăm đồng và chỉ đạo sản xuất vụ chiêm xuân
- Nam Sách đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
- Nam Sách triển khai công tác giải phóng mặt bằng dự án Khu công nghiệp An phát 1
++ TIẾNG HÁT QUÊ HƯƠNG
- Bên tượng đài chị Bười
- Con đường gốm sứ
- Dạt dào tình Bác yêu thương
- Hát câu tình gốm quê ta
- Hát về quê hương
- Lắng nghe vang mãi khúc tình ca
- Nam Sách một miền quê
- Nam Sách những khúc ca anh hùng
- Nam Tân đất mẹ anh hùng
- Quê hương trên đường đổi mới
- Quê tôi anh hùng
- Thắm tình Chu Đậu quê em
- Tiếng hát quê hương
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của UBND huyện
Văn bản ban hành của HĐND huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 2422
Hôm nay 28,302
Tháng này: 238,256
Tất cả: 2,708,315
THƯ VIỆN ẢNH