Phát huy vai trò của công tác dân vận trong thực hiện nhiệm vụ
Ngày tạo:16/10/2021 21:51:40

Khắc ghi lời dạy của Bác Hồ "Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công", thời gian qua, thông qua công tác dân vận khéo đã góp phần quan trọng giúp các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Những ngày đầu tháng 10/2021, có dịp trở lại xã An Bình, qua gặp gỡ, trò chuyện với nhiều hộ dân ở hai thôn An Đông và An Đoài có diện tích đất phải thu hội cho Dự án xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp An Phát 1, chúng tôi thấy bà con rất vui khi mà đến nay đã được nhận toàn bộ số tiền đền bù, hỗ trợ từ Hội đồng bồi thường giải phóng mặt bằng huyện. Bà Phạm Thị Toán – một người dân ở thôn An Đông phấn khởi cho hay: Được nhận tiền đền bù, hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, gia đình rất phấn khởi, đồng thời xác định ruộng Nhà nước giao cho để canh tác, nay Dự án đưa về chính là tạo điều kiện cho quê hương mình phát triển, các con em mình được tạo việc làm.

 

Các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện kiểm tra hoạt động Tổ Covid cộng đồng tại xã Hợp Tiến

Nằm trong Dự án xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp An Phát 1, thôn An Đoài có tổng số 507 hộ dân (với 1921 khẩu) đã được nhận tiền đền bù, hỗ trợ giải phóng mặt bằng. Anh Nguyễn Danh Hồng – Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn An Đoài, Tổ trưởng tổ Dân vận của thôn cho biết: Ban đầu khi triển khai gặp rất nhiều khó khăn, nhân dân chưa thực sự đồng thuận vì còn một số khúc mắc liên quan đến diện tích đất thu hồi ngoài đồng ruộng thực tế so với trên sổ sách còn chưa trùng khớp; một số khẩu ở địa phương song hiện tại đang sinh sống và làm ăn ở nơi xa; người dân đề nghị phía công ty phải đảm bảo về cơ sở hạ tầng... Để tạo sự đồng thuận trong nhân dân, Tổ Dân vận thôn đã đẩy mạnh tuyên truyền để nhân dân hiểu đúng, hiểu rõ về chủ trương đúng đắn của huyện khi đưa Dự án khu công nghiệp An Phát 1 vào địa bàn chính là làm lợi cho dân; hai là vận động mỗi gia đình cán bộ, đảng viên trong thôn phải đầu tầu gương mẫu đi trước để nhân dân cùng làm theo; ba là đề xuất với Công ty để có phương án đảm bảo về cơ sở hạ tầng như xây dựng cầu, cống, cũng như giải quyết những lo lắng của người dân về những vấn đề phát sinh sau khi Dự án được triển khai liên quan đến công tác vệ sinh môi trường thu gom, xử lý rác thải, tình hình an ninh trật tự...

Đồng chí Nguyễn Thị Chinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, phụ trách khối Dân vận Đảng ủy xã An Bình cho biết, Dự án xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp An Phát 1 với tổng diện tích 180 ha thuộc địa phận 3 xã An Lâm, An Bình và Quốc Tuấn, trong đó xã An Bình có diện tích đất phải thu hồi lớn hơn cả. Khi rà soát, lập phương án, công khai phương án đề bù, 972 hộ dân 2 thôn An Đông và An Đoài đã đồng thuận giao đất. Sau 2 đợt, Hội đồng bồi thường giải phóng mặt bằng huyện đã tổ chức chi trả xong toàn bộ số tiền đền bù, hỗ trợ giải phóng mặt bằng cho 972 hộ dân, hộ nào hộ nấy đều phấn khởi. Để có được sự đồng thuận cao của người dân, khối Dân vận Đảng ủy xã cũng như các Tổ Dân vận hai thôn An Đông và An Đoài đã tích cực cùng vào cuộc với cấp ủy, chính quyền và Hội đồng bồi thường giải phóng mặt bằng huyện. Vừa kiên trì thuyết phục, cũng vừa phải khéo léo, linh hoạt trong tuyên truyền, vận động, nêu cao vai trò gương mẫu của từng đồng chí trong cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ thôn đến từng đồng chí đảng viên; bên cạnh đó kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tháo gỡ khúc mắc, khó khăn cho người dân.

Hiện trên địa bàn huyện Nam Sách có rất nhiều công trình, dự án đã và đang được triển khai xây dựng. Để đảm bảo tiến độ các công trình dự án, cùng với cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở, Ban Dân vận Huyện ủy cũng như khối Dân vận các xã, thị trấn trong thời gian qua đã tích cực vào cuộc. Đồng chí Nguyễn Đình Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vn Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cho biết: Nhằm phát huy vai trò của hệ thống Dân vận trong xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, trong năm 2021, Ban Dân vận Huyện ủy xác định công việc đột phá là “Thực hiện quy chế dân chủ trong giải phóng mặt bằng, thực hiện các quy trình đầu tư dự án trên địa bàn huyện”. Ngay từ đầu năm Ban Dân vận Huyện ủy đã tập trung triển khai nhiệm vụ đến toàn hệ thống Dân vận của huyện. Theo đó ngoài việc tuyên truyền về chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, các cán bộ, Đảng viên nắm bắt về chủ trương, các chương trình, dự án phát triển của địa phương để tuyên truyền, vận động tạo sự đồng thuận trong nhân dân. Bên cạnh đó kết hợp giữa tuyên truyền, vận động với nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kịp thời giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong nhân dân... Đến nay việc triển khai thực hiện các công trình, dự án trên địa bàn huyện cơ bản thuận lợi, đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Trong đó Dự án xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp An Phát 1 là một Dự án lớn, có tiến độ giải phóng mặt bằng nhanh nhất trong tỉnh. Đối với dự án này, huyện hiện đã giải phóng mặt bằng thu hồi trên 177 ha đất, đạt 98,35% diện tích dự án khu công nghiệp với tổng số 1287 hộ dân 3 xã An Lâm, An Bình và Quốc Tuấn có diện tích đất 03 phải thu hồi đã nhận tiền bồi thường, hỗ trợ, chỉ còn 5 hộ dân ở xã Quốc Tuấn.

Không chỉ xác định đột phá trong thực hiện quy chế dân chủ trong giải phóng mặt bằng, thực hiện các quy trình đầu tư dự án trên địa bàn huyện; trong thời gian qua, toàn hệ thống Dân vận của huyện còn tích cực tham gia vào việc triển khai nhiều nhiệm vụ chính trị quan trọng. Trong đó, nổi bật là góp phần vào việc tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và địa biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026; tích cực tham gia tuyên truyền, vận động nhân dân phòng chống dịch bệnh Covid 19; đẩy mạnh thi đua “Dân vận khéo” gắn với thực hiện thắng lợi các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước trên từng lĩnh vực.

 

Nhân dân xã An Bình nhận tiền đền bù giải phóng mặt bằng

Trở lại với câu chuyện đồng thuận cao của người dân 2 thôn An Đông và An Đoài xã An Bình trong việc phấn khởi nhận tiền đền bù và hỗ trợ giải phóng mặt bằng Dự án khu công nghiệp An Phát 1, càng thấy được tầm quan trọng của công tác Dân vận hiện nay, đó là “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Tin rằng trong các bước tiếp theo triển khai thực hiện Dự án khu công nghiệp quan trọng này, người dân trong huyện sẽ tiếp tục đồng thuận, bên cạnh đó là sự vào cuộc tích cực của hệ thống Dân vận trong toàn huyện, nhất là khối Dân vận các xã.

Kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2021), 22 năm Ngày “Dân vận” của cả nước, giữa lúc chúng ta đang tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội 13 của Đảng, thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng, chống dịch bệnh Covid 19, vừa phát triển kinh tế”, ghi nhớ và thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Việc Dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, hơn lúc nào hết, các cấp, các ngành, toàn hệ thống Dân vận của huyện, cũng như mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hãy phát huy cao độ tinh thần yêu nước, khát vọng vươn lên, tạo khí thế mới, quyết tâm mới, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; phấn đấu đến 2030, Nam Sách trở thành đô thị vệ tinh của thành phố Hải Dương.

MINH HẠNH

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Nam Sách quan tâm công tác tư tưởng và đưa thông tin xuống cơ sở  (29/11/2021)
- Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng (25/11/2021)
- Rà soát, bổ sung, điều chỉnh chuẩn mực đạo đức theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  (24/11/2021)
- Đồng chí Hồ Ngọc Lâm - Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các xã  (23/11/2021)
- Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, động viên chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (19/11/2021)
- Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nam Sách khóa 28 tổ chức hội nghị lần thứ 7 (15/10/2021)
- Lãnh đạo xã An Bình tiếp xúc đối thoại với nhân dân các thôn An Đông và An Đoài(12/10/2021)
- Xã Hồng Phong tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân (11/10/2021)
- Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương tiếp xúc với cử tri huyện Nam Sách trước kỳ họp thứ 2(09/10/2021)
- Tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tháng 10/2021(08/10/2021)
++ THÔNG BÁO
+ Thông báo về việc không tổ chức buổi tiếp dân định kì đầu tháng 12/2021 của đồng chí Bí thư Huyện ủy
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 29/11/2021 đến ngày 05/11/2021
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 22/11/2021 đến ngày 28/11/2021
+ Thông báo điều chỉnh số lượng các lô đất đấu giá quyền sử dụng đất tại thôn Vạn Tải Tây, xã Hồng Phong, huyện Nam Sách
+ Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất tại thôn Vạn Tải Tây, xã Hồng Phong, huyện Nam Sách
Lịch làm việc
Thông báo mời họp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Nam Sách
Cổng dịch vụ công Quốc gia
Bộ Thủ tục Hành chính Huyện
TTHC tỉnh Hải Dương
++ TRUYỀN HÌNH
- Tăng cường quản lý các giao dịch liên quan đến dự án bất động sản
- Nam Sách phát huy vai trò của Tổ covid công đồng trong việc giám sát người từ vùng dịch về địa phương
- Nam Sách triển khai tiêm văc xin phòng Covid 19 cho học sinh THPT
- Nam Sách tăng cường công tác thanh tra ở cơ sở
- Xã An Bình xử lý dứt điểm tình trạng họp chợ ảnh hưởng đến an toàn giao thông
- Huyện Nam Sách nỗ lực nâng cao chỉ số cải cách hành chính
- Ngày hội hiến máu tình nguyện "Nam Sách ngàn trái tim hồng"
- Công an huyện Nam Sách bắt giữ đối tượng đâm vợ và bô mẹ vợ bị thương
- Huyện Nam Sách nỗ lưc thực hiện các giải pháp nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông
- Lãnh đạo huyện Nam Sách tiếp xúc, đối thoại với nhân dân
- Nam Sách khởi công xây dựng 02 ngôi "Nhà Đại đoàn kết" cho hộ nghèo
- Nam Sách trồng cây vụ đông đạt 95% diện tích
- Nam Sách khắc phục khó khăn đảm bảo diện tích trồng cây hành vụ đông
- Nam Sách triển khai khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022
- Nghị lực của người phụ nữ cao tuổi nuôi chồng con bị thần kinh và 2 cháu nhỏ ở xã Nam Tân
- Trao học bổng cho 20 sinh viên các trường đại học trên địa địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nam Sách phát huy vai trò của cán bộ quân sự xã trong công tác tuyển quân
- Nam Sách xây dựng 5 vùng sản xuất rau an toàn
- Hiệu quả mô hình cấy lúa bằng máy ở Nam Sách
- Nam Sách tăng cường quản lý bệnh không lây tại tuyến y tế cơ sở
- Nam Sách tập trung khoanh vùng dập dịch ngay trong đêm
- Đại hội Cựu thanh niên xung huyện Nam Sách lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026
- Hội Nông dân huyện Nam Sách tặng quà hội viên có hoàn cảnh khó khăn
- Ra mắt mô hình Tổ hợp tác sản xuất đồ gỗ gia dụng và mỹ nghệ thôn Ngô Đồng
- Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương tiếp xúc với cử tri huyện Nam Sách
- Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hồ Ngọc Lâm tiếp xúc đối thoại với nhân dân xã Nam Hưng
- Hội thảo đánh giá mô hình giống lúa Nếp hương cấy bằng máy vụ mùa 2021 tại huyện Nam Sách
- Đẩy mạnh công tác kết nạp đảng viên trong giai đoạn mới
- Hội chữ thập đỏ trao hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Thanh Quang
- Nam Sách triển khai chuyên đề "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"
- Nam Sách hội thảo đánh giá mô hình giống lúa TBR225 cấy bằng máy vụ mùa 2021
- Nam Sách kết nối tiêu thụ cá lồng
- Những người lính năm xưa trên mặt trận phát triển kinh tế
- Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Nam Sách tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026
- Nam Sách - điểm sáng cho vay tín dụng chính sách
- Lãnh đạo huyện kiểm tra tiến độ thi công đường kết nối trục đông tây
- Ra mắt CLB nông dân với pháp luật xã An Lâm
- Huyện đoàn tổng kết công tác đoàn, đội
- Thẩm định xã Nông thôn mới nâng cao tại xã Thái Tân và An Lâm
- Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đối thoại với một số hộ dân xã Quốc Tuấn
- Hỗi Chữ Thập đỏ huyện - dấu ấn một nhiệm kỳ
- Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho trưởng các họ tộc
- Đoàn thanh niên tặng quà trung thu cho thiếu nhi
- Hội thảo đầu bờ, đánh giá mô hình giống lúa
- Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại cơ sở
- Đẩy nhanh tiến độ gieo trồng cà rốt
- Mô hình trồng cây hoa thiên lý cho hiệu quả cao
- Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm việc với lãnh đạo huyện Nam Sách
- Nam Sách làm tốt công tác khai thác cát trái phép
- Hỗ trợ tiêu thụ cá lồng huyện Nam Sách
- Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với bão
- Xét xử 3 đối tượng trộm cắp tài sản
- Kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân huyện Nam Sách khóa XX
- Nam Sách nâng cấp mở rộng đường giao thông
- Nam Hồng tăng cường phòng chống dịch tại chợ
- Huyện đoàn thăm tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn
- Ngành y tế học tập và làm theo Bác "Lương y phải như từ mẫu"
- Công an Nam Sách phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng tàng trữ trái phép ma túy
- Xã Nam Chính học tập và làm theo Bác
- Mô hình chuyển giao giống lúa Gia lộc 37 tại huyện Nam Sách
- Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát công tác tuyển dụng, sử dụng biên chế sự nghiệp giáo dục và đào tạo tại huyện Nam Sách
- Nam Sách kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các doanh nghiệp, công ty, phòng giao dịch ngân hàng
- Hội người mù huyện Nam Sách từng bước khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh
- Các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Sách kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022
- Tòa án nhân dân huyện Nam Sách xét xử 02 bị cáo phạm tội tàng trữ trái phép ma túy
- Cần có giải pháp phát triển cá lồng trên sông gắn với bảo vệ môi trường
- Tuổi trẻ Nam Sách chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid 19
- Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra mô hình phân loại và xử lý rác thải hữu cơ tại hộ gia đình
- Kết thúc phong tỏa cách ly y tế đối với xã Quốc Tuấn và xã Thanh Quang
- Phát huy vai trò của cán bộ cơ sở trong công tác phòng chống dịch Covid 19
- Trung tâm y tế huyện Nam Sách tổ chức hoạt động khám chữa bệnh trở lại
- Tăng cường phòng chống dịch tại chợ thị trấn Nam Sách
- Đồng chí Lưu Văn Bản - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ đạo công tác chống dịch tại huyện Nam Sách
- Các tăng ni phật tử trên địa bàn huyện Nam Sách chung tay phòng chống dịch
- Nam Sách phấn đấu mở rộng "vùng xanh" từng bước xóa bỏ "vùng đỏ" trong phòng chống dịch
- Ấm lòng những "bữa cơm 0 đồng" trong những ngày chống dịch
- Đồng chí Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Nam Sách kiểm tra hoạt động của Tổ Covid cộng đồng
- Tấm lòng vàng của chị Liên đối với bà con giữa mùa dịch
- Nam Sách cần tiếp tục quản lý tốt các khu cách ly tập trung để phòng lây nhiễm chéo
- Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại các địa phương
- Nam Sách huy động 211 giáo viên tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch
- Hỗ trợ nông dân trong vùng phong tỏa phun thuốc trừ sâu hại lúa mùa bằng thiết bị bay
- Bữa cơm 0 đồng của Hội phụ nữ thị trấn Nam Sách
- Huyện Đoàn Nam Sách trao nhu yếu phẩm hỗ trợ xã Thái Tân và thị trấn Nam Sách chống dịch
- Đồng chí Lưu Văn Bản- Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh tại các địa phương
- Nam Sách quyết liệt bảo vệ "vùng xanh" không để dịch bệnh xâm nhiễm
- Nam Sách khóa chặt 5 ổ dịch- Các doanh nghiệp sớm hoạt động trở lại
- Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng kiểm tra công tác phòng chống dịch tại huyện Nam Sách
- Nam Sách hỗ trợ gạo cho hộ nghèo ở thị trấn Nam Sách và xã Thái Tân
- Đồng chí Lưu Văn Bản - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo công tác chống dịch tại huyện Nam Sách
- Nam Sách đảm bảo suất ăn cho những người đang cách ly tập trung
- Công an huyện Nam Sách tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh Covid 19
- Lấy mẫu xét nghiệm lần 2 cho người dân thôn Tân Thắng xã Thái Tân
- Các đồng chí lãnh đạo huyện tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch
- Chính quyền và người dân xã Thái Tân quyết tâm chống dịch
- Đồng chí Lưu Văn Bản- Phó Chủ tịch UBND tỉnh thực tế kiểm tra và chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại Nam Sách
- Nam Sách khẩn trương lấy mẫu diện rộng để phòng chống dịch bệnh
- Nam Sách đẩy nhanh viêc lấy mẫu xét nghiệm trong cộng đồng
- Nam Sách đảm bảo nhu yếu phẩm phục vụ nhân dân chống dịch.
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Văn Bản chi đạo Nam Sách thần tốc truy vết và lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 để khoanh vùng, dập dịch.
- Huyện Nam Sách lập 52 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19
- Lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 cho toàn bộ người dân xã Thái Tân
- Nam Sách thần tốc truy vết F1 và xét nghiệm SatrCov2 cho người dân
- Lễ Dâng hương thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7
- Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Sách tặng quà gia đình chính sách và người có công
- Hội LHPN Nam Sách tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026
- Phóng sự: Hội LHPN Nam Sách dấu ấn một nhiệm kỳ thành công
- Huyện Nam Sách không chủ quan trong công tác phòng chống dịch Covid 19
- Phụ nữ Nam Sách góp sức xây dựng nông thôn mới
- Hội Khuyến học huyện Nam Sách sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm 2021
- Viện kiểm sát Nhân dân huyện Nam Sách sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021
- Nam Sách phối hợp tổ chức chương trình vì sức khỏe cộng đồng tại xã Nam Trung
- Nam Sách tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19
- Đồng chí Lê Quang Thụ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự kỳ họp thứ Hai HĐND xã Đồng Lạc
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cán bộ y tế tham gia chống dịch tại TP Hồ Chí Minh
- Hội Nông dân huyện Nam Sách sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018-2023
- Hiệu quả từ mô hình trồng sen khu ruộng trũng ở xã Quốc Tuấn (Nam Sách)
- Ngân hàng Agribank phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện trao quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện Nam Sách
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Văn Bản kiểm tra, chỉ đạo công tác ứng phó với ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới
- Lãnh đạo huyện động viên các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn
- Xã Nam Trung kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026
- Kỳ họp thứ Nhất của HĐND huyện Nam Sách (khóa XX), nhiệm kỳ 2021-2026
- Vì hạnh phúc của mọi nhà, hãy tránh xa ma túy
- Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nam Sách tiến hành Hội nghị lần thứ 6 (mở rộng)
- Nam Sách phát triển nông nghiệp công nghệ cao theo hướng tập trung
- Huy động các nguồn lực để xây dựng xã Thanh Quang sớm trở thành thị trấn
- BTV Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Thanh Quang
- Nam Sách mở rộng diện tích cấy máy vụ mùa 2021
- Nam Sách tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
- Nam Sách đánh giá kết quả sản xuất vụ chiêm xuân 2021
- Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình nhân sự lãnh đạo HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026
- Câu lạc bộ thiện nguyện sức trẻ Nam Sách tặng bò cho hộ nghèo ở xã Hiệp Cát
- Đảng bộ huyện Nam Sách tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ
- Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022
- Thêm một vụ xuân năng xuất lúa đạt cao
- Lãnh đạo Sở NN&PTNT kiểm tra chỉ đạo ứng phó với bão số 2 tại huyện Nam Sách
- Huyện Nam Sách triển khai tiêm vắc xin phòng Covid 19 đợt 3 năm 2021
- Dâng hoa tại Nhà Bia nơi thành lập Tỉnh ủy lâm thời Hải Dương (10/6/1940-10/6/2021)
- Phát huy vai trò trách nhiệm của người đứng đầu mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương
- Nam Sách quyết tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19
- Nam Sách phát động ủng hộ quỹ mua vắc xin phòng Covid 19
- Hiệu quả mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản cho nông dân
- Ban chỉ huy Quân sự huyện Nam Sách tổ chức Hội thi Pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021
- Đồng chí Bí thư Huyện ủy Dương Văn Xuyên kiểm tra công tác phòng chống dịch tại một số doanh nghiệp
- Đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy Triệu Thế Hùng kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Nam Sách
- Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tăng cường kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại cơ sở
- Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Nam Sách
- Đồng chí Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Nam Sách
- PS: Nam Sách quyết tâm thực hiện tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp
- Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
- Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và phòng chống dịch bệnh tại các xã, thị trấn
- 53 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Nam Sách khóa 20 tiếp xúc với cử tri để vận động bầu cử
- Nam Sách tăng cường kiểm tra và xử phạt các trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch
- Nam Sách tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các doanh nghiệp
- Nam Sách tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các doanh nghiệp
- Huyện Nam Sách trao quà cho đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tháng nhân đạo 2021
- Ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Nam Sách
- Hiệu quả mô hình liên kết sản xuất hương ở thôn Tống Xá
- Hội LHPN Nam Sách tích cực tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
- Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch tại cơ sở
- Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại các xã
- Nam Sách chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất phục vụ cuộc bầu cử
- Nam Sách sơ kết 6 năm thực hiện Luật nghĩa vụ Quân sự 2015
- Đoàn Giám sát của HĐND tỉnh kiểm tra giám sát công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Nam Sách
- Nam Sách cơ bản hoàn thành Đại hội phụ nữ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026
- Triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri để các ứng cử viên vận động bầu cử
- Giải cờ tướng Đại hội TDTT huyện Nam Sách lần thứ IX
- Công khai phương án bồi thường giải phóng mặt bằng dự án khu công nghiệp An Phát 1 tại xã Quốc Tuấn
- Tập trung nâng cao chất lượng công tác tiếp nhận, phân loại, xử lý và giải quyết đơn thư của công dân
- Hiệu quả mô hình trồng hoa loa kèn ở xã Hồng Phong
- Tập trung nâng cao chất lượng đầu vào lớp 10 THPT
- Nam Sách tập trung rà soát danh sách cử tri, bảo đảm quyền bầu cử của công dân
- Hội thao thể dục thể thao lực lượng vũ trang năm 2021
- Huyện Đoàn Nam Sách phối hợp tặng quà học sịnh nghèo vượt khó
- Hội nghị hiệp thương lần thứ Ba lập danh sách 53 người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026
- Thường trực Huyện ủy làm việc với các cơ quan khối văn hóa xã hội của huyện
- Đoàn kiểm tra của tỉnh kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Nam Sách
- Thị trấn Nam Sách hoàn thành việc lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
- Nam Sách tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp
- Phát triển cây Ngưu bàng tại xã Thái Tân huyện Nam Sách
- Đại hội điểm Hội chữ thập đỏ xã An Bình
- Đại hội đại biểu phụ nữ xã Thái Tân nhiệm kỳ 2021-2026
- Ban Thường vụ Huyện ủy giao ban trực tuyến đánh giá tiến độ chuẩn bị cho bầu cử
- Thường trực Huyện ủy làm việc với các cơ quan khối tư pháp và khối tài chính của huyện
- Công an huyện Nam Sách đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp
- Nam Sách triển khai công tác giải phóng mặt bằng dự án Khu công nghiệp An phát 1
++ TIẾNG HÁT QUÊ HƯƠNG
- Bên tượng đài chị Bười
- Con đường gốm sứ
- Dạt dào tình Bác yêu thương
- Hát câu tình gốm quê ta
- Hát về quê hương
- Lắng nghe vang mãi khúc tình ca
- Nam Sách một miền quê
- Nam Sách những khúc ca anh hùng
- Nam Tân đất mẹ anh hùng
- Quê hương trên đường đổi mới
- Quê tôi anh hùng
- Thắm tình Chu Đậu quê em
- Tiếng hát quê hương
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của UBND huyện
Văn bản ban hành của HĐND huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 564
Hôm nay 870
Tháng này: 103,615
Tất cả: 2,905,445
THƯ VIỆN ẢNH