Đảng bộ, Công đoàn Dân Đảng huyện triển khai nhiệm vụ năm 2022
Ngày tạo: 27/01/2022

Chiều ngày 26/1/2022, Đảng bộ, Công đoàn Dân Đảng huyện tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Đồng chí Dương Văn Xuyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lê Quang Thụ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo.

 
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Dương Văn Xuyên phát biểu chỉ đạo 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Dương Văn Xuyên ghi nhận và biểu dương Đảng ủy, Công đoàn Dân Đảng cũng như các chi bộ trực thuộc Đảng ủy trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021, góp phần quan trọng vào kết quả chung của toàn huyện.

 
Đảng ủy khen thưởng cho các tập thể 

Về nhiệm vụ trọng tâm năm 2022, đồng chí Bí thư Huyện ủy cơ bản nhất trí với những nhiệm vụ mà Đảng ủy, Công đoàn Dân Đảng đã đề ra, đồng thời yêu cầu Đảng bộ Dân Đảng cần tiếp tục quan tâm lãnh đạo thực hiện tốt việc tuyên truyền đường lối, chủ trư­ơng của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà n­ước cho cán bộ, đảng viên và nhân dân. Các chi bộ trong Đảng bộ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc khắc phục những tồn tại, hạn chế sau kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khoá 11 và 12). Từng cán bộ, đảng viên, nhất là đối với những đồng chí Thường vụ Huyện ủy, Trưởng các Ban Xây dựng Đảng, đoàn thể cần tiếp tục phát huy tính tiền phong, gương mẫu thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công. Trước mắt, cần nghiên cứu, lựa chọn đăng ký công việc đột phá để thực hiện đảm bảo sát thực và hiệu quả, tạo chuyển biến rõ nét. Đồng thời luôn sâu sát với cơ sở, địa bàn được phân công phụ trách, nắm bắt dư luận xã hội và diễn biến tư tưởng trong nhân dân để phục vụ kịp thời công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng. Đảng bộ tiếp tục quan tâm đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh. Từng chi bộ cần tiếp tục đề ra các biện pháp cụ thể, thiết thực để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Đảng bộ Dân Đảng nói chung và từng Chi bộ thuộc Đảng bộ, trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được giao, tích cực, chủ động tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật Đảng, công tác dân vận và hoạt động của MTTQ và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở. Trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ cần phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, thực hiện tốt "5 rõ".

 
Đảng ủy khen thưởng cho các cá nhân 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu Công đoàn Dân Đảng tiếp tục phối hợp thực hiện các chế độ chính sách, thường xuyên chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân viên chức, người lao động cũng như các hoạt động xã hội khác để tổ chức công đoàn thực sự là tổ ấm, là chỗ dựa tin cậy của đoàn viên công đoàn.

 
Trao thưởng cho các đoàn viên Công đoàn có thành tích tiêu biểu 

Tại hội nghị, Đảng ủy Dân Đảng tặng giấy khen cho 3 tập thể, 15 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu cũng được Công đoàn trao thưởng.

 
Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ 

Trước khi tổ chức hội nghị tổng kết, Đảng ủy Dân Đảng tổ chức trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Công Sáu và đảng viên Lưu Minh Đức.

HUY PHONG

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Bế giảng lớp Bồi dưỡng nâng cao năng lực hoạt động của đại biểu HĐND cấp xã (21/05/2022)
- Hội nghị chuyên đề về công tác tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới  (20/05/2022)
- Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tự soi, tự sửa” (20/05/2022)
- Kết quả kỳ họp thứ năm - HĐND huyện khóa XX (20/05/2022)
- Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở xã Nam Chính (19/05/2022)
- Tập trung chuẩn bị cho kỳ họp chuyên đề của HĐND huyện (khóa XX)(26/01/2022)
- Đồng Lạc trao Huy hiệu đảng tại nhà cho đảng viên(22/01/2022)
- Ban Thường vụ Huyện ủy gặp mặt bí thư chi bộ, trưởng thôn mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần(22/01/2022)
- Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, các cụ tròn 100 tuổi nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần(21/01/2022)
- Xây dựng thị trấn xứng tầm là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của huyện Nam Sách(18/01/2022)
 
++ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 20307
Trước & đúng hạn: 19876
Trễ hạn: 5
Trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:21/05/2022 21:47:11)
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NAM SÁCH
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nam Sách
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Quang Hoàng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 20/GP-STTTT
Ngày 10/2/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương
Email: bbtnamsach@gmail.com